ket qua bong da dem qua va hom nay Một trong những pha phạm lỗi tồi tệ nhất được thấy trong trận đấu FIFA World Cup

Không ai nghi ngờ rằng FIFA World Cup là cuộc thi thể thao nổi tiếng nhất trên tất cả các ngành.Có thể nói rằng Trang web đặt cược tốt nhất là 1xbet, đặc biệt là khi đặt cược trên các trận đấu FIFA World Cup.

World Cup đã tổ chức lễ kỷ niệm ở Tây Ban Nha vào năm 1982 có lẽ là một trong những pha phạm lỗi khủng khiếp nhất từng thấy trong một cuộc thi loại này.Tuy nhiên, trước khi nói về nó, nên nói rằng Đức đã đưa ra một số thủ môn tốt nhất trong lịch sử của trò chơi.Một số trong số họ là:

  • Sepp Maier;
  • Oliver Khan;
  • và cũng là Manuel Neuer.

Một cái tên khác có thể được thêm vào là Harald Schumacher.Anh là thủ môn khởi đầu cho đội tuyển Tây Đức trở lại trong cuộc thi đó.Anh ấy đã đưa ra rất nhiều an ninh cho các đồng đội của mình khi vào mục tiêu hồi đó.

Các giải quyết khủng khiếp

Patrick Battiston là một cầu thủ của đội tuyển quốc gia Pháp hồi đó. Anh ta nhận được một đường chuyền dài cho phép anh ta đối mặt với Schumacher đối mặt. Người giữ chạy để cố gắng và đi đến bóng trước. Một mục tiêu của loại này chắc chắn sẽ mang lại rất nhiều tiền thắng cho những người đặt cược tại https://2tet.com/en/live/. Tuy nhiên, đối với sự xui xẻo của người Pháp, thủ môn đã nhảy ngay vào mặt anh ta, dẫn đến một vụ va chạm bạo lực.

Kết quả? Battiston ngã xuống đất, bất động. Các đồng đội của anh ấy ngay lập tức kêu gọi các dịch vụ y tế đối xử với anh ấy. Sau khi anh ta ổn định trong vài phút, anh ta có thể rời khỏi sân, được chuyển đến bệnh viện ngay lập tức. Bây giờ mỗi khi Đức và Pháp đối mặt với nhau, sự cố đó xuất hiện trong tâm trí.

Hậu quả

Battiston nhận được rất nhiều séc y tế về việc anh đến bệnh viện. Kết quả là rõ ràng và thảm khốc. Anh ta bị gãy hai chiếc răng, bị chấn động và bị gãy đốt sống. Điều buồn cười là Charles Cover, người là trọng tài vào thời điểm đó, thậm chí còn báo hiệu một lỗi. Tất nhiên, đặt cược vào các trận đấu này, có thể ghé thăm người cá cược và Sòng bạc trực tiếp - Chơi và giành chiến thắng với 1xbet, cho rất nhiều cơ hội chiến thắng.

Tuy nhiên, nếu điều tương tự đã xảy ra bây giờ, có lẽ VAR sẽ hành động, và Schumacher sẽ nhận được một thẻ đỏ chắc chắn. Tuy nhiên, hồi đó, thủ môn đã có thể tiếp tục chơi như thể không có gì xảy ra. 

Mở

Đóng
%d Các blogger như thế này: