ket qua bong đa Victor Osimhen tham gia câu lạc bộ Bỉ Charleroi cho mượn từ Wolfsburg

Thanh niên Nigeria Victor Osimhen đã tham gia bộ trang phục hạng nhất của Bỉ, Charleroi cho mượn từ Wolfsburg cho đến cuối mùa giải.Người Nigeria đã tìm thấy cơ hội chơi giới hạn tại câu lạc bộ Đức, do đó quyết định cho mượn để tìm kiếm thời gian chơi thường xuyên.

Tiền đạo đã tham gia Die Wolfe vào năm 2016 sau một màn trình diễn ngoạn mục tại World Cup FIFA U-17 2015, nơi anh nổi lên là cầu thủ ghi bàn cao nhất mọi thời đại của FIFA U-17 World Cup.Tiền đạo của Làng đã ghi được 10 bàn thắng, phá vỡ kỷ lục trước đó do bộ đôi Florent Sinama-Pongolle (Pháp) và Souleymane Coulibaly (Côte dơiIvoire) đã ghi được chín bàn thắng.

Bạn cũng có thể đọc: Người chơi Nigeria Roundup: Onyekuru ghi bàn thắng đầu tiên cho Galatasaray

Ngay sau khi giải đấu ở Chile, anh đã ký một thỏa thuận trước khi hợp đồng chứng kiến ​​anh tham gia Wolfsburg chính thức vào tháng 1 năm 2017, sau khi anh 18 tuổi.

Tiền đạo trẻ Nigeria đã ra mắt cho đội chính của Wolfsburg vào tháng 5 năm 2017, như một sự thay thế chống để anh ta không có khả năng đột nhập vào đội đầu tiên của Wolfsburg.

Mùa trước, anh ấy chỉ có 12 lần xuất hiện Bundesliga của Đức, chỉ có ba lần bắt đầu cho đội bóng của Bruno Labbadia và thật đáng buồn là anh ấy đã không ghi được bàn thắng trong những lần xuất hiện đó.

Mùa này, để tìm kiếm bóng đá đội một thường xuyên, Osimhen đã được mời tham gia các thử nghiệm bởi một Zultem Wagem khác của Bỉ, nhưng bộ trang phục đầu tiên đã từ chối cơ hội cho anh ấy cho mượn cho đến cuối mùa giải, nói rằng anh ấy quá dễ bị Chấn thương mặc dù anh vẫn còn rất trẻ.

Tuy nhiên, anh ấy sẽ chơi mùa giải giải đấu 2018-19 trong chuyến bay hàng đầu của Bỉ với Charleroi. Zebras vì họ có biệt danh sẽ chơi Kortrijk trong cuộc chạm trán thứ bảy của Liên đoàn và Osimhen có thể ra mắt cho đội bóng Bỉ. Charleroi được xếp thứ 11 trong nhật ký sau khi chỉ chọn ba điểm từ bốn trận mở màn của họ.

Mở

Đóng
%d Các blogger như thế này: