ket qua bóng đá Đặt cược các mẹo trong ngày, Thứ Hai ngày 16 tháng 7 năm 2018

Đối với ngày hôm nay, đặt cược của những lời khuyên trong ngày, chúng tôi có 11 trò chơi tuyệt vời. Chúng tôi chọn ra các trò chơi an toàn nhất để bạn đặt cược cho lợi nhuận tối đa. Chiến thắng với Allnigeriafootball.com Các dịch vụ dự đoán miễn phí dễ dàng hơn nhiều so với bất kỳ trang web dự đoán bóng đá nào khác. Bạn cũng có thể đăng ký gói VIP bạch kim của chúng tôi để được bảo đảm lợi nhuận khổng lồ trên tất cả các cược của bạn, bạn có thể Nhấn vào đây để tham gia kế hoạch đăng ký ngay bây giờ! Dưới đây là bản xem trước cho một trong những dự đoán bóng đá:

Nếu Elfsborg vs Hammarby nếu, Thụy Điển - Allsvenskan, tại Borås Arena. Thời gian: 18:00

Đây là một trò chơi thực sự lớn trong bối cảnh của mùa Hammarby, bạn cảm thấy. Họ đã có một khởi đầu tuyệt vời để thiết lập tốc độ sớm nhưng đã đầu hàng vị trí hàng đầu gần như lần đầu tiên trong mùa giải này với một thất bại vào thứ Hai tuần trước. Bảy ngày tiếp tục, điều quan trọng là họ phục hồi tốt nếu không họ đang gặp nguy hiểm nghiêm trọng khi trượt xuống và không duy trì thử thách tiêu đề.

Bạn có hy vọng sẽ giành chiến thắng lớn trong mùa giải mới này không? Nhận dự đoán chính xác 100% và chuyên gia cho các trận đấu trên các giải đấu khác nhau. Tham gia allnigeriafootball.com Kế hoạch VIP bạch kim cho lợi nhuận hàng ngày được đảm bảo. Tham gia đội chiến thắng và giành chiến thắng lớn trong mùa giải này. Nhấn vào đây để tham gia ngay bây giờ với mức giảm giá 40%!

Điều này đã giành được một cách dễ dàng trước một đội bóng Elfsborg đã làm mọi thứ theo cách khác. Họ đã có một khởi đầu khủng khiếp cho chiến dịch, bắt đầu với 3 thất bại liên tiếp và chỉ 1 chiến thắng từ 9 trận mở màn của họ. Huấn luyện viên Jimmy Thelin, chỉ được bổ nhiệm vào mùa đông, đã thực sự giảm bớt áp lực cho bản thân kể từ đó mặc dù bằng cách truyền cảm hứng cho một chiến thắng đã chứng kiến ​​Elfsborg bắt đầu leo ​​lên giải đấu.

Bao gồm một vài trận giao hữu trong giờ nghỉ giữa mùa giải, Elfsborg đã giành được năm trận đấu trong trận đấu này. Họ đã ghi được hai lần trở lên trong tất cả các trò chơi đó và hiện đang trông sắc nét hơn nhiều trong phần ba cuối cùng, đó là chìa khóa cho sự hồi sinh gần đây của họ. Người thay thế Viktor Prodell là anh hùng của họ lần trước, ra khỏi băng ghế dự bị để giành hai bàn thắng muộn và giành chiến thắng tại Oebro và kết quả đó đảm bảo đà của họ tiếp tục tiến vào trận đấu này.

Cảm giác như bong bóng Hammarby đã bị vỡ. Họ chỉ hoàn thành nhiệm kỳ thứ 9, vì vậy không ai thực sự mong đợi họ sẽ đặt tốc độ điện như vậy ở đầu bộ phận nhưng họ có thể được phát hiện một chút. Họ đã giành được 1 điểm từ 3 trận đấu cuối cùng của họ với thất bại 2-1 trên sân nhà trước Ostersunds cách xa cách lý tưởng để họ trở lại sau kỳ nghỉ hè.

Họ đã có một kỷ lục thực sự nghèo nàn trên mặt đất này và chống lại Elfsborg nói chung, vì vậy, điềm báo cũng rất tốt cho họ ở đây. Đội chủ nhà chắc chắn là phía hình thức và trông nhiều người chiến thắng có khả năng hơn nhưng sẽ không đặt cược Elfsborg có thể là động thái thông minh hơn so với việc ủng hộ họ giành chiến thắng hoàn toàn, với 50% trò chơi gia đình Elfsborg này đã được rút ra.

Phòng thủ vẫn có những vấn đề cần giải quyết cho Elfsborg. Họ đã hoàn thành trong nửa nhiệm kỳ cuối cùng mặc dù có thành tích phòng thủ tồi tệ nhất trong sư đoàn và họ đã ghi bàn và thừa nhận rất nhiều mùa này. Với tất cả các trò chơi của Hammarby, đã thấy cả hai đội ghi điểm, việc ủng hộ Elfsborg & cả hai đội để ghi bàn có thể có giá trị trong trận đấu này. Tuy nhiên, dự đoán chính của chúng tôi là một combo cơ hội gấp đôi của chiến thắng hoặc hòa và dưới 4,5 bàn thắng.

Đặt cược bóng đá được đề xuất cho hôm nay (Thứ Hai ngày 16 tháng 7 năm 2018)

Để có kết quả tốt nhất, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên không tích lũy tất cả các trò chơi trên một vé, bạn nên chia các trò chơi trên các vé khác nhau và mỗi vé nên có ít nhất 3 trò chơi. Vui lòng đặt cược một cách có trách nhiệm bằng cách chia các trò chơi để kiếm lợi nhuận tối đa vào cuối ngày. Chúng tôi chúc bạn những điều tốt đẹp nhất của may mắn!

16-07 11:00
Hàn Quốc-WK-League
Suwon FMC - Changnyeong WFC - 1 và hơn 1.5     Thắng

16-07 11:00
Hàn Quốc-WK-League
Daejeon Sportstoto FC - Seoul City WFC - 1x và dưới 4,5 bàn thắng      Thắng

16-07 11:00
Hàn Quốc-WK-League
Hyundai Steel - Gyeongju Hydro & Nucle Power - 1X và dưới 4,5 bàn thắng       Thắng

16-07 17:30
Trò chơi thân thiện với câu lạc bộ
Halmstads BK - Crystal Palace - Hơn 1,5 bàn thắng     Thắng

16-07 18:00
Thụy Điển - Allsvenskan
Nếu Elfsborg - Hammarby nếu - 1x và dưới 4,5 bàn thắng      Thắng

16-07 20:15
Iceland - Urvalsdeild
Fylkir Reykjavik - KR Reykjavik - Hơn 1,5 bàn thắng      Thắng

16-07 16:30
Trò chơi thân thiện với câu lạc bộ
FC Spartak Moscow - NK Rudar Velenje - Hơn 1,5 bàn thắng     Thắng

16-07 19:45
Trò chơi thân thiện với câu lạc bộ
Aveley FC - Thị trấn Billericay - Hơn 2,5 bàn thắng     Thắng

Đây là những lời khuyên miễn phí của chúng tôi, bạn có muốn một trò chơi được đảm bảo hơn không? Đăng ký Allnigeriafootball.com Kế hoạch VIP bạch kim cho lợi nhuận hàng ngày được đảm bảo. Tham gia đội chiến thắng và để cho nụ cười cùng nhau trong mùa giải này. Nhấn vào đây để tham gia ngay bây giờ với mức giảm giá 40%!

16-07 17:00
Đan Mạch - Superligaen
FC Copenhagen - AC Horsens - 1    Mất đi

16-07 11:00
Hàn Quốc-WK-League
Jeonbuk KSPO FC - Busan Sangmu FC - 1x và dưới 4,5 bàn thắng    Mất đi

16-07 17:00
Estonia - Cup
JK Welco Elekter - Tallinna FC Flora III - 1 và trên 2,5     Mất đi

Bạn cũng có thể kiểm tra kết quả ngày hôm qua: Đặt cược các mẹo trong ngày, Chủ nhật ngày 15 tháng 7 năm 2018

Mở

Đóng
%d Các blogger như thế này: