keonhacai tỷ lệ Jose Mourinho tiếp cận với Real Madrid

Jose Mourinho là lựa chọn đầu tiên để tiếp quản tại Real Madrid và đã được câu lạc bộ tiếp cận, theo cựu Tổng thống Ramon Calderon.

Santiago Solari, huấn luyện viên trưởng của Real, dường như đang chịu áp lực tại Bernabeu sau khi thua các trận đấu trở lại trước Barcelona và bị Ajax hạ gục Champions League trong tuần trước.

Mourinho, người đã rời Real vào năm 2013, cho biết tuần trước anh ta đã tâng bốc để được liên kết với sự trở lại Real Madrid và dường như là một lựa chọn phổ biến trong số những người hâm mộ, những người đang hô vang tên của anh ta sau trận thua 4-1 của Ajax.

Chủ tịch của Real, Florentino Perez cần một vụ đánh bom của người Hồi giáo để giữ bình tĩnh trong số những người ủng hộ và được thiết lập để kêu gọi Mourinho - huấn luyện viên duy nhất mà ông tôn trọng, theo Calderon.

Bạn cũng có thể đọc: Lệnh cấm chuyển nhượng kháng cáo của Chelsea áp đặt bởi FIFA

Anh ấy nói với Sky Sports News: Tôi không còn nghi ngờ gì nữa, Mourinho là lựa chọn đầu tiên cho tổng thống. Anh ấy đã được gọi trong những tuần qua.

Đó là khi Zinedine Zidane rời đi, Mourinho đã ở với Manchester United và anh nói đó không phải là thời điểm thích hợp để quay lại, nhưng có lẽ bây giờ anh ấy đã miễn phí.

Tôi nghĩ rằng sẽ có nhiều cơ hội anh ấy sẽ ở trên băng ghế đó vào mùa giải tới.

Khi được hỏi về các ứng cử viên tiềm năng khác, anh nói thêm: Có lẽ Mauricio Pochettino, họ đang nói về anh. Nhưng sẽ có nhiều ngày trong những ngày tiếp theo vì người hâm mộ có thể chấp nhận tình huống này.

Bây giờ, có ba hoặc bốn tháng rên rỉ, than thở và hối hận về những gì chúng tôi đã lên kế hoạch cho đội này.

Mở

Đóng
%d Các blogger như thế này: