keo chau au hom nay Olarenwaju Kayode tham gia Shakhtar Donetsk từ Man City trong một thỏa thuận vĩnh viễn

Tiền đạo của Manchester City, Olarenwaju Kayode đã gia nhập Shakhtar Donetsk với một khoản phí không được tiết lộ.Quốc tế Nigeria, người đã được ông chủ thành phố Pep Guardiola ký hợp đồng trong một hợp đồng trị giá 3,5 triệu bảng từ Áo Vienna vào tháng 8 năm ngoái, đã ký hợp đồng năm năm với các nhà vô địch Ukraine.

Tiền đạo 25 tuổi đã không xuất hiện cho Manchester City khi anh ta ngay lập tức được mượn cho câu lạc bộ Tây Ban Nha Girona trước khi chuyển đến Shakhtar Donetsk trong một thỏa thuận tương tự vào tháng 3.

Olanrewaju, người không được đưa vào đội Nigeria World Cup đã đưa bút vào một hợp đồng năm năm với người dẫn đầu Paulo Fonseca, Shakhtar Donetsk vào thứ Sáu.

Bạn cũng có thể đọc: Kelechi Iheanacho được bao gồm trong World Cup, Premier League XI tồi tệ nhất

Tiền đạo này đã có tám lần ra sân cho Shakhtar trong tất cả các cuộc thi trong mùa giải vừa được kết hợp và ghi lại ba bàn thắng và một hỗ trợ cho tín dụng của anh ấy.

FC FC Shakhtar đã ký hợp đồng với chuyển nhượng vĩnh viễn Olarenwaju Kayode từ Manchester City và tiền đạo này đã ký hợp đồng năm năm, câu lạc bộ xác nhận trên tay cầm Twitter của họ.

Tiền đạo này, người cũng đại diện cho Nigeria ở cấp giới trẻ, đã gia nhập Manchester City từ Áo Wien vào mùa hè năm ngoái và ngay lập tức được mượn cho câu lạc bộ Tây Ban Nha Girona, nơi anh đấu tranh để ghim một bến đỗ thông thường.

Anh trở lại thành lập tại Shakhtar Donetsk, nơi anh giành được cú đúp trong nước. Màn hình tốt nhất của Olarenwaju cho đến nay ở châu Âu là với Wien Áo mà anh tham gia câu lạc bộ Isreali Maccabi Netanya vào đầu mùa giải 2015/16.

Tiền đạo Nigeria đã ghi được 13 bàn thắng trong 34 lần ra sân trong mùa giải đầu tiên với Wien của Áo và trong mùa giải thứ hai, anh đã ghi 17 bàn thắng trong 33 lần ra sân để nổi lên cầu thủ ghi bàn hàng đầu của Bundesliga Áo.

Thành tích đáng chú ý này đã thu hút sự chú ý của ông chủ Man City Pep Guardiola, người đã kịp thời ký hợp đồng với anh ta với Man City và gửi cho câu lạc bộ Tây Ban Nha Girona và sau đó đến Shakhtar Donetsk.

 

Mở

Đóng
%d Các blogger như thế này: