keo cai net Sheffield United và Norwich City trong các cuộc đàm phán để ký hợp đồng với John Obi Mikel

Thành phố Norwich và Sheffield United đang đàm phán để ký hợp đồng với John Obi Mikel từ Middlesbrough vào mùa hè này. John Obi Mikel có thể được cung cấp một sự trở lại của Premier League sau khi rời Middlesbrough với Norwich và Sheffield United cả hai quan tâm đến các dịch vụ của anh ấy.

Tiền vệ có kinh nghiệm đã trở lại Anh sau hai năm tại Super League Trung Quốc vào tháng 1, gia nhập đội bóng của Tony Pulis, trong một thỏa thuận đội ngắn đã hết hạn với mùa giải vô địch sắp kết thúc.

Và, với việc Boro bỏ lỡ trận playoffs, có vẻ như Mikel đã chơi trận đấu cuối cùng cho câu lạc bộ mặc dù người đàn ông 32 tuổi này đã nói rõ rằng anh ta dự định ở lại Anh.

Đây (Anh) là nơi tôi muốn, tôi muốn ở gần nhà hơn, tôi muốn ở gần gia đình, vì vậy chúng tôi sẽ thấy những gì xảy ra. Tôi có một vài lựa chọn ở đây và ở đó, bạn không bao giờ biết trong bóng đá, cựu ngôi sao của Chelsea nói với Gazette tuần trước.

Và anh ấy có thể được đề nghị trở lại Premier League với bộ đôi mới được thăng cấp Norwich và Sheffield United rõ ràng đang cạnh tranh để ký hợp đồng với Mikel trong một chuyển nhượng miễn phí.

Người chiến thắng hai lần ở Premier League sẽ cung cấp nhiều câu chuyện trên chuyến bay hàng đầu cho một đội bóng của Norwich hoặc Sheffield United, những người chắc chắn thiếu những người biểu diễn đã được chứng minh trong đội đầu tiên của Anh. Và Mikel đã cho thấy trong thời gian ngắn của anh ấy ở Riverside rằng anh ấy vẫn còn nhiều thứ để cung cấp ở cấp độ bóng đá cao nhất.

Mở

Đóng
%d Các blogger như thế này: