keo bong da truc tiep hom nay UEFA Champions League: Manchester United bị rơi trong vòng 16, khi Roma vảy qua

Machester United đã thực hiện một cú sốc từ Champions League năm nay khi Wissam Ben Yedder tấn công hai lần trong bốn phút hiệp hai để đưa Sevilla vào tứ kết lần đầu tiên sau 60 năm với chiến thắng 2-1 tuyệt đẹp tại Old Trafford vào thứ ba .

Người Tây Ban Nha tiến triển theo cùng một điểm số trên tổng hợp sau trận hòa đầu tiên không bàn thắng. Đội khách đã xứng đáng với những người chiến thắng khi họ kiểm soát trò chơi trong suốt nhưng phải chờ giới thiệu Ben Yedder, thay thế để thêm một kết thúc lâm sàng.

Trong trận đấu khác của Champions League trong đêm, bàn thắng trong hiệp hai của Edin Dzeko, đã quyết định sự ràng buộc trong sự ủng hộ của Roma, trong khi Shakhtar Donetsk cũng có các đơn đặt hàng của Ivan. Đây là một trò chơi có rất ít cơ hội và tỷ suất lợi nhuận chặt chẽ.

Khi Roma có mục tiêu cần thiết để giữ cho Champions League của mình hoạt động. Mục tiêu hiệp hai của Edin Dzeko, đã đưa ra hàng hóa, với việc Roma đánh bại Shakhtar Donetsk 1-0 vào ngày này để buộc một trận hòa tổng số 2-2, vượt qua trận tứ kết thông qua trận đấu trên bàn thắng.

Cengiz Under Away Goal từ chân mở rộng lờ mờ, mặc dù Facundo Ferreyra và Fred đã tấn công trong hiệp hai để nghiêng sự cân bằng với Shakhtar sau trận lượt đi.

Mở

Đóng
%d Các blogger như thế này: