ke0 bong da Kevin de Bruyne xác nhận bỏ phiếu cho Mohamed Salah là Cầu thủ xuất sắc nhất năm của PFA

Ngôi sao của Manchester City và quốc tế Bỉ Kevin de Bruyne đã xác nhận rằng ông đã bỏ phiếu cho Mohamed Salah để giành giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất năm của PFA.Ngôi sao Liverpool Salah đang có một mùa giải đáng kinh ngạc tại Anfield,

Anh ấy đã ghi được 38 bàn thắng sau 44 trận cho Liverpool kể từ khi anh ấy chuyển từ Roma, vào mùa hè năm ngoái, đóng góp của Mohamed Salah, là một trong những lý do chính khiến Liverpool đứng thứ ba trên bảng Premier League.

Giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất năm của PFA PFA dường như là một trận chiến thẳng thắn giữa Liverpool, Mohamed Salah và tiền vệ Mercurial của Manchester City, Kelvin de Bruyne.

Quốc tế Bỉ đã chỉ ra Mohamed Salah, Harry Kane, David Silva và anh ấy là những cầu thủ xuất sắc nhất ở Premier League mùa này, nhưng đã đi xa hơn để nói rằng anh ấy đã bỏ phiếu cho Liverpool, Mohamed Salah cho Giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất năm của PFA.

Trong một cuộc phỏng vấn với BT Sport trước cuộc đụng độ của City Champions League tại Anfield vào tối thứ Tư, anh nói: ‘Tôi bỏ phiếu cho Salah, tôi sẽ biết cách chọn bất cứ ai khác.

Mùa này anh ấy ở đó với David [Silva], Harry [Kane] và bản thân tôi. Tôi trung thực, tôi bỏ phiếu cho anh ấy.

De Bruyne trước đây đã lập luận rằng anh ta xứng đáng giành được giải thưởng cho Mohamed Salah. De Bruyne đã ghi được 12 bàn thắng trong mùa giải này và cũng có 19 pha kiến ​​tạo cho tín dụng của mình.

Chà, nếu tôi nhận được nó, tôi sẽ rất tuyệt khi tôi nghĩ cho đội và cho tôi. Theo một cách nào đó, tôi tin rằng tôi xứng đáng với điều đó bởi vì tôi đã rất nhất quán về hình thức của mình, ông De De Bruyne nói.

Tôi rất hài lòng với bản thân mình, tôi rất hài lòng với cách tôi đã chơi, tôi đã không mong đợi sẽ tốt như vậy trong mùa này, thành thật mà nói.

Tôi nghĩ rằng hầu như không có trò chơi nào mà tiêu chuẩn của tôi đã giảm, vì vậy tôi đã rất ổn định, và tôi rất hài lòng với chính mình.

Để duy trì mức độ tương tự với số lượng trò chơi tôi đã chơi, số phút, tôi rất hài lòng với điều đó.

 

 

 

 

Mở

Đóng
%d Các blogger như thế này: