kết quả world cup 2022 Conte giám sát việc đào tạo đầu tiên của Chelsea về mùa giải mới

Antonio Conte giám sát ngày đào tạo trước mùa giải đầu tiên đầu tiên vào thứ Hai, giữa sự không chắc chắn về tương lai của anh ấy.

Conte và nhân viên phòng sau của anh ấy đã ở căn cứ Chelsea, Cobham vào sáng thứ Bảy khi một số đội trở lại đào tạo, theo Sky ở Ý.

Ross Barkley, Cesc Fabregas, Marcos Alonso và David Luiz nằm trong số những người được hình ảnh cùng với Conte trên các kênh truyền thông xã hội chính thức của câu lạc bộ vào thứ Hai khi anh ấy dẫn đầu một phiên đầy đủ cho các cầu thủ không tham gia tại World Cup ở Nga.

Bạn cũng có thể đọc: Chelsea từ chối Barcelona £ 50 triệu giá thầu cho Willian

Người Ý có một năm còn lại trong hợp đồng của mình tại Stamford Bridge. Nhưng mà Bầu trời Ở Ý hiểu các cuộc đàm phán giữa Napoli và Chelsea về cuộc hẹn của Maurizio Sarri, vì sự thay thế tiềm năng của Conte, đang trong tình trạng bế tắc.

Tổng thống Napoli Aurelio de Laurentiis đang chờ đợi một lời đề nghị được cải thiện từ Chelsea và Sarri không ở London, vì ông chờ đợi sự đi trước. Napoli dự kiến ​​sẽ bắt đầu đào tạo trước mùa giải vào thứ ba, với Sarri còn lại chính thức phụ trách-mặc dù cựu ông chủ của Chelsea, Carlo Ancelotti đã ký hợp đồng ba năm để tiếp quản.

Mở

Đóng
%d Các blogger như thế này: