kết quả vòng loại world cup khu vực châu phi Obafemi Martins bị thương bị choáng ngợp bởi sự hỗ trợ từ Thượng Hải Shenhua

Cựu tiền đạo người Nigeria bị thương, Obafemi Martins đã tuyên bố rằng anh ta bị choáng ngợp với sự hỗ trợ nhận được từ câu lạc bộ Thượng Hải Shenhua sau khi nhận được một chấn thương và được đưa ra khỏi sân trong trận hòa 2-2 với Kashima Antlers ở Asian Champions League tuần trước.

Martins đã trải qua một cuộc phẫu thuật thành công trên gân tứ đầu bị vỡ ở Vương quốc Anh và bị ấn tượng bởi chương trình đoàn kết bởi câu lạc bộ của anh ấy.

Bạn cũng có thể đọc: Obafemi Martins ra ngoài trong bảy tháng với chấn thương đầu gối

Obafemi Martins đã dành thời gian trên phương tiện truyền thông xã hội để đánh giá cao sự hỗ trợ mà ông đã nhận được từ câu lạc bộ của mình. Anh ấy đã viết trên tài khoản Instagram của mình: Cảm ơn vì tình yêu gặp lại các bạn sớm một tình yêu giữ tinh thần chiến đấu Thượng Hải Shenhua.

Obafemi Martins đã gia nhập Thượng Hải Shenhua vào tháng 2 năm 2016 và đã ghi được 19 bàn thắng trong 27 lần bắt đầu, Martins đã ghi một cú hat-trick trong trận đấu cuối cùng của anh ấy cho Thượng Hải Shenhua ngay trước khi anh ấy bị chấn thương, Thượng Hải giành chiến thắng 4-2 trước Hà Lan Trung Quốc.

Martins trước đây đã chơi cho Inter Milan, Newcastle United, Birmingham City, Wolfsburg, Levante và MLS Side Seattle Sounders. Obafemi Martins sẽ không hoạt động trong ít nhất sáu hoặc bảy tháng khi anh bắt đầu quá trình phục hồi sau khi phẫu thuật thành công.

Mở

Đóng
%d Các blogger như thế này: