kết quả vòng loại world cup châu á 2022 Cựu tiền đạo quốc tế Nigeria và Notts County chưa đưa ra quyết định về hưu

Cựu tiền đạo của Nigeria International và Magpies Ace, Shola Ameobi, đã nói rằng anh vẫn chưa quyết định có nên gọi thời gian trong sự nghiệp bóng đá lừng lẫy hay không và nói rằng anh sẽ nắm giữ tương lai của mình vào mùa hè.

Tiền đạo của quận Notts đã tận hưởng sự nghiệp 20 năm tuyệt vời và là một phần không thể thiếu trong thành công của Maggies trong thập kỷ qua.

Người đàn ông 36 tuổi này là một trong những người chơi không có hợp đồng vào mùa hè, với ông chủ Kevin Nolan đã ca ngợi tiền đạo này vì sự đóng góp của anh ấy trong nhiệm kỳ này.

Bạn cũng có thể đọc: Jose Mourinho muốn đồng đội của Leicester City của Ndidi và Iheanacho để củng cố phòng thủ mùa tới

Trong khi Shola Ameobi vẫn đang suy nghĩ về những việc cần làm tiếp theo trong sự nghiệp của mình, thì huyền thoại Newcastle tuyên bố rằng anh ta sẽ cân nhắc các lựa chọn của mình vào cuối chiến dịch hiện tại.

Tình yêu đó chắc chắn vẫn còn ở đó đối với tôi, anh nói.

Đây là một trong những khó khăn.

Tôi nghĩ rằng tâm trí của tôi muốn, nhưng chúng ta chỉ cần xem chúng ta đang ở đâu.

Tôi đã luôn nói rằng tôi sẽ nắm giữ cổ phiếu vào cuối mùa giải, cho mình một vài tuần và xem liệu tôi có tốt để đi không.

Vì vậy, tại thời điểm này, ở đó, không có hoặc không. Nhưng những gì tôi biết là tôi vẫn tham gia đầy đủ.

Tôi vẫn muốn giúp nhóm này làm nên lịch sử và tôi nghĩ rõ ràng nếu bạn làm điều đó thì nó chắc chắn sẽ làm cho công việc dễ dàng hơn về mặt quyết định.

Shola Ameobi đã có 397 lần xuất hiện chính thức cho Newcastle United và ghi 79 bàn thắng trong 14 năm mà anh chơi cho Maggie. Mùa này anh đã chơi 32 lần cho Notts County và ghi 6 bàn thắng, anh cũng chơi cho Super Eagles của Nigeria tại World Cup 2014 ở Brazil.

Mở

Đóng
%d Các blogger như thế này: