kết quả trực tuyến Aston Villa 1-2 Chelsea; Quan trọng (3) điểm từ Chelsea và Frank Lampard, trở lại chiến thắng

Chelsea trở lại chiến thắng khi họ khóa sừng với đội Aston Villa đe dọa xuống hạng tại sân vận động Villa Park. The Blues đã tham gia trận đấu 2 điểm trên Ole Gunnar Solskjaer, Manchester United trong cuộc đua giành bốn vị trí hàng đầu.

Aston Villa đang ở vị trí xuống hạng và cần phải giành chiến thắng bằng mọi giá. Các nhiệm vụ cho chiến thắng từ cả hai bên đã nhấn mạnh tầm quan trọng của cuộc đụng độ khi cuối cùng Chelsea giành chiến thắng với tỷ số 1-2. The Blues bây giờ ngồi năm điểm so với United trong giải đấu, khi chúng tôi đánh giá ba (3) điểm quan trọng từ Chelsea trở lại.

Chelsea khẳng định vị trí hàng đầu

Aston Villa 1-2 Chelsea: 5 lượt truy cập và thất bại khi trở lại kỷ lục blues ...

Chiến thắng của Chelsea, là dấu ấn lớn mà họ cần trước trận đấu Manchester City tại cây cầu. Với ba điểm, họ đã chọn Aston Villa, họ đã di chuyển xa khỏi Quỷ đỏ.

United bây giờ theo dõi họ với 5 điểm và sẽ hy vọng rằng (Manchester)
Derby Rivals Manchester City làm cho họ một ân huệ khi họ đi đối mặt với phe Frank Lampard Chelsea tại Stamford Bridge.

Olivier Giroud ngẫu hứng cho Chelsea

Aston Villa 1-2 Chelsea: Christian Pulisic và Olivier Giroud Seal ...

Với trận đấu đã xem xét 1-1 sau khi cân bằng Christian Pulisic, Chelsea đã dẫn trước chỉ 2 phút sau đó để thực hiện 2-1. Đó là lớp học và phản ứng tuyệt vời mà Chelsea cần khi tiền đạo người Pháp Olivier Giroud quay trong hộp để kết thúc với sự trợ giúp cho một sự chệch hướng.

Hóa ra đó là mục tiêu chiến thắng khi họ đảm bảo các điểm tối đa xa nhà. Giroud sẽ rất vui mừng với màn trình diễn của anh ấy trước đội chủ nhà Aston Villa khi anh ấy quay đầu một cách xuất sắc để áp dụng cảm giác hoàn thiện. Đó là một khoảnh khắc quan trọng trong trận đấu cho Chelsea và Giroud khi sau đó tận dụng lợi thế để giải quyết trận đấu trong sự ưu ái của Blues.

Tăng sự tự tin lớn

Chiến thắng 1-2 sẽ hoạt động như một sự thúc đẩy tự tin cho Chelsea khi họ chào đón những người đàn ông Pep Guardiola, tại Stamford Bridge. Manchester City sẽ đi du lịch để đối mặt với Chelsea trong một trận đấu quan trọng vào giữa tuần.

Và với những công dân đã giáng một đòn mạnh vào mùa giải Arsenal với chiến thắng 3-0 tại Etihad, Chelsea nên sẵn sàng trước chuyến thăm Stamford Bridge.

Ba điểm sẽ đóng vai trò là chất xúc tác chính cho phía Chelsea trong khi nó làm giảm áp lực nằm trên vai Chelsea trước trước trận đấu.

Bây giờ The Blues bây giờ có thể tích cực vào cuộc đụng độ của Manchester City trên tài khoản về chiến thắng ấn tượng này xa nhà tại sân vận động Villa Park.

Mở

Đóng
%d Các blogger như thế này: