kết quả bong đá Trận đấu thân thiện của Ba Lan vs Nigeria: Super Eagles của Nigeria sẽ xếp hàng như thế nào?

Trại của Super Eagles của Nigeria đã khai trương tại thành phố Warsaw của Ba Lan vào thứ Hai và các cầu thủ trong trại đã tổ chức buổi tập đầu tiên vào thứ ba và có một buổi đào tạo khác vào thứ Tư, cả hai buổi đào tạo diễn ra tại Sân vận động Old Śląsk Wrocław, Phố Oporowska.

Tuy nhiên, ngày hôm nay và buổi đào tạo ngày mai sẽ diễn ra tại sân vận động thành phố 43.000 là địa điểm của trận đấu chống lại Bialo-Czerwoni (Trắng và Quỷ đỏ) của Ba Lan vào tối thứ Sáu.

Trong một cuộc phỏng vấn được cấp trước đó, huấn luyện viên Super Eagles, Gernot Rohr đã tiết lộ rằng anh sẽ sử dụng hai trận đấu thân thiện quốc tế với Ba Lan và Serbia để thử các đội hình mới với đội của mình.

Tôi hy vọng sẽ thử các hệ thống khác nhau (trong các trận đấu này), vì vậy chúng tôi có thể thay đổi khi cần thiết, ông Ro Rohr nói với các phóng viên.

Chúng tôi đã chơi 4-3-3, 5-3-2 rồi. Chúng tôi cũng hy vọng sẽ cải thiện sự hòa hợp của đội sau khi chúng tôi làm tốt trong hai trận đấu gần đây, trong khi chơi bóng đá tấn công, anh ấy nói.

Các nguồn đáng tin cậy rất gần với trại khách sạn của nhóm Radisson Blu ở Warsaw đã xác nhận Allnigeriafootball.com, cái đó Gernot Rohr, Cố vấn kỹ thuật của Super Eagles, dự kiến ​​sẽ xây dựng các chiến thuật của mình xung quanh một trong hai đội hình 4-3-3 hoặc 3-4-3.

Trong các trận đấu vòng loại World Cup gần đây, Super Eagles của Nigeria đã xuất sắc sử dụng hệ thống 4-3-3.

Đội hình này đã dành chỗ cho Victor Moses và Alex Iwobi hoặc Moses Simon tùy thuộc vào người đứng đầu, tự do mạo hiểm về phía trước, do đó khủng bố phòng thủ của đối thủ trong khi liên kết hiệu quả với Kelechi Iheanacho hoặc Odion Ighalo trong cuộc tấn công trong cuộc tấn công .

Tuy nhiên, trong trận giao hữu cuối cùng với La Albiceleste của Argentina, đội kỹ thuật Nigeria đã áp dụng đội hình 3-5-2, điều này khá kỳ lạ đối với các cầu thủ như được xác nhận bởi đội trưởng John Obi Mikel trong cuộc phỏng vấn trận đấu.

Chúng tôi đã chơi một hệ thống mới mà chúng tôi chưa từng chơi trước đây, vì vậy chúng tôi đã đấu tranh để tìm đôi chân của mình trong nửa đầu, nhưng chúng tôi đã cải thiện sau giờ nghỉ, ông Mik Mikel nói.

Đội ngũ Nigeria đang tiến hành, vì huấn luyện viên vẫn đang thử các đội hình khác nhau với mục đích tìm kiếm một đội hình phù hợp nhất với vụ mùa hiện tại của người chơi theo ý của anh ấy.

Tuy nhiên, trong trận đấu ngày mai với Bialo-Czerwoni (Trắng và Quỷ đỏ) của Ba Lan, có một khả năng rất lớn là Super Eagles có thể quay trở lại đội hình 4-3-3 được sử dụng rộng rãi để có hiệu quả tuyệt vời trong vòng loại World Cup.

Dưới đây là làm thế nào Allnigeriafootball.com Nghĩ rằng Super Eagles của Nigeria sẽ xếp hàng vào tối mai chống lại Bialo-Czerwoni (White và Reds) của Ba Lan.

Trận đấu thân thiện với người da trắng và màu đỏ của Ba Lan bắt đầu 8.45pm Thời gian Nigeria Vào thứ Sáu bên trong sân vận động thành phố 43.000 công suất ở Warsaw, Ba Lan.

Allnigeriafootball.com có thể báo cáo một cách có thẩm quyền rằng trận đấu sẽ được truyền trực tiếp trên SuperSport 8 trên DSTV (SS8A) và SuperSport Chọn trên GOTV (SLGO). Trận đấu cũng sẽ có trên các đài truyền hình trên mặt đất như AIT và NTA.

Mở

Đóng
%d Các blogger như thế này: