kèo nhà cái net Những người hâm mộ Chelsea đang nói gì về John Obi Mikel sau trận đấu Anh

Người hâm mộ Chelsea đã phát cuồng trên Twitter về màn trình diễn của cựu tiền vệ ngôi sao của họ, John Obi Mikel, người đã bắt đầu thất bại thân thiện 2-1 của Nigeria trước Anh tại Wembley vào thứ Bảy trước World Cup 2018, và người hâm mộ Blues đã nhanh chóng phản ứng với màn hình của anh ấy vàkêu gọi câu lạc bộ của họ ký lại đội trưởng Nigeria.

John Obi Mikel đã đóng một vai trò tiên tiến hơn khá khác so với vai trò thông thường mà người hâm mộ Chelsea thấy anh ấy đóng. Anh ấy đặc trưng như một tiền vệ tấn công chống lại Three Lion Tham gia Super League Side Tianjin Teda.

Bạn cũng có thể đọc: Wilfred Ndidi phù hợp để bắt đầu chống lại Cộng hòa Séc - Gernot Rohr

Kể từ khi người Nigeria rời Chelsea và Nemanja Matic, người đã thay thế anh ta một lúc cũng rời khỏi Manchester United, những người như Tiemoue Bakayoko, Danny Drinkwater và Ross Barkley cho đến nay đã thất bại trong việc ghi dấu ấn của họ cùng với N'Golo Kante ở giữa công viên Đối với trang phục Tây London, và một người chơi mới ở vị trí đó có thể là ưu tiên hàng đầu của Antonio Conte hoặc một người quản lý mới vào mùa hè này.

Những người ủng hộ Chelsea, phần lớn trong số họ nghĩ rằng một con thú tiền vệ mạnh mẽ sẽ phát triển mạnh dưới thời Maurizio Sarri tại cây cầu, đã lên phương tiện truyền thông xã hội để đưa ra suy nghĩ của họ về màn hình mới nhất của Mikel, và trong khi người ta nói rằng tôi sẽ đưa Mikel trở lại trong một phút, một phút, Một người khác cho biết, Mikel Mikel tốt hơn Barkley, Bakyoko, Drinkwater cộng lại.

Mở

Đóng
%d Các blogger như thế này: