kèo nhà cái m88 Bukayo Saka gia hạn hợp đồng Arsenal

Arsenal đã công bố Bukayo Saka đã gia hạn hợp đồng của mình, giảm bớt những lo lắng về khả năng mất anh ta khi chuyển nhượng miễn phí.Bukayo Saka đã chấm dứt suy đoán xung quanh tương lai của mình tại Arsenal sau khi ký hợp đồng mới của một người mới, câu lạc bộ xác nhận.

Saka, 18 tuổi, đã ra mắt Premier League mùa trước với tư cách là 17 tuổi và đã thành lập thành viên đội một thường xuyên vào năm 2019-20.

Mặc dù hầu hết ở nhà trên cánh trái, Saka cũng đã trở thành một hậu vệ trái cho Pháo thủ mùa này và làm như vậy để được hoan nghênh.

Bạn cũng có thể đọc: Barcelona đồng ý ký hợp đồng với Pjanic sau khi để Arthur tham gia Juventus

Mặc dù về cơ bản được chơi không có vị trí cho phần lớn chiến dịch, anh ta vẫn cố gắng cân nhắc với 11 hỗ trợ, khiến anh ta trở thành thiếu niên đầu tiên đạt 10 trong một mùa giải kể từ Cesc Fabregas vào năm 2006-2007.

Một quốc tế thanh niên Anh và sản phẩm của Học viện Arsenal, Saka có vẻ như là một tương lai tươi sáng và vài năm tới sẽ có mặt với Pháo thủ, người đã lo ngại về triển vọng mất anh ta trong một lần chuyển nhượng miễn phí vào năm tới khi thỏa thuận trước đây của anh ta là do hết hạn.

Huấn luyện viên trưởng Mikel Arteta cho biết: Hồi Bukayo là một cầu thủ trẻ tài năng và thông minh. Anh ấy đã gây ấn tượng với tôi với đạo đức công việc và thái độ để học hỏi và thích nghi, và nó đã được đền đáp trong các màn trình diễn của anh ấy.

Tôi rất vui mừng được tiếp tục làm việc với anh ấy để phát triển anh ấy hơn nữa, và để anh ấy giúp chúng tôi đạt được mục tiêu của mình.

Và giám đốc kỹ thuật Edu nói thêm: Đây là điều mà mọi người liên quan đều muốn xảy ra và chúng tôi rất vui mừng khi Bukayo đã ký một hợp đồng dài hạn mới.

Anh ấy đã đạt được tiến bộ lớn và là một trong số các cầu thủ trẻ đã phát triển thông qua học viện của chúng tôi. Điều này rất quan trọng đối với chúng tôi khi chúng tôi tiến lên như một câu lạc bộ.

 

Mở

Đóng
%d Các blogger như thế này: