kèo nhà cái 88 net Kelechi Nwakali chuẩn bị tham gia Porto cho mượn từ Arsenal

Thanh niên Arsenal Kelechi Nwakali chuẩn bị tham gia Câu lạc bộ Bồ Đào Nha FC Porto trong một khoản vay dài mùa từ Arsenal. Đây sẽ là câu thần chú cho vay thứ ba từ Arsenal cho người chiến thắng và đội trưởng U17 World Cup trước đây kể từ khi anh gia nhập Pháo thủ vào năm 2016.

Tiền vệ 20 tuổi trước đây đã được cho mượn tại các câu lạc bộ MVV MVV MAASTRICHT và VVV Venlo trong hai mùa giải trước. Anh ấy có kinh nghiệm về thời gian trò chơi đáng kể ở cả hai câu lạc bộ và quản lý hàng đầu của Arsenal hài lòng với hiệu suất của anh ấy.

Người ta tin rằng Arsenal đang gửi anh ta đến Porto có thể vì họ muốn tiền vệ trẻ có hương vị của những gì nó trông giống như chơi trong một câu lạc bộ lớn ở châu Âu cạnh tranh tại UEFA Champions League để hỗ trợ sự phát triển của anh ta trước khi anh ta bước vào Pháo thủ đội thứ nhất.

Nwakali, người đã tỏa sáng như một triệu ngôi sao cho Super Eagles trong sự thân thiện của họ với Atletico Madrid vào tháng 5 dự kiến ​​sẽ hoàn thành việc chuyển khoản cho FC Porto trong những ngày tới sau khi đi qua một y tế tại câu lạc bộ

Kelechi Nwakali cũng xác nhận hành động cho vay sắp xảy ra của mình trên trang Instagram của mình. Anh ấy đã đăng một bức ảnh anh ấy rời khỏi bờ biển của đất nước cho Bồ Đào Nha với một ghi chú: Quay trở lại làm việc. #nawedeyhere Bồ Đào Nha, Porto. Kelechi Nwakali đang theo hợp đồng với Arsenal cho đến tháng 6 năm 2021.

Mở

Đóng
%d Các blogger như thế này: