kèo bóng đá 88 Tottenham Hotspur 1-1 Manchester United; Ba (3) điểm quan trọng từ trò chơi

Manchester United đã tự ủng hộ bằng cách chọn một điểm có giá trị chống lại Spurs vào tối thứ Sáu khi trận đấu kết thúc với tỷ số 1-1. Các mục tiêu trong mỗi nửa từ cầu thủ chạy cánh của Tottenham, Steven Bergwijn và tiền vệ của United, Bruno Fernandes, ông Bruno Fernandes đảm bảo rằng trận đấu có một chút xoắn trong cuộc thi.

Quỷ đỏ đã phải đợi đến chín phút để có được bộ cân bằng trong dịp này. Trong khi Bergwijn tận dụng tối đa sự hỗ trợ từ Serge Aurier toàn diện, Bruno Fernandes đã đưa phe của mình trở lại cấp độ từ điểm phạt khi chúng tôi thưởng thức một câu chuyện cổ tích giữa hai bên.

Với trận đấu kết thúc một mục tiêu giữa cả hai đội (Tottenham Hotspur và Manchester United), chúng tôi đánh giá ba (3) điểm quan trọng từ cuộc gặp gỡ được chơi tại sân vận động Tottenham Hotspur.

Thủ môn anh hùng

Trận đấu kết thúc 1-1 nhờ một công việc tuyệt vời được thực hiện bởi thủ môn David de Gea và Tottenham, Hugo Lloris trong khung thành. Với Devils Red 1-0 xuống, United, de Gea đã thực hiện một pha cứu thua quan trọng để từ chối con trai ngôi sao Hàn Quốc Min-Heung từ một tiêu đề vòng lặp.

Nó sẽ là 2-0 ủng hộ đội bóng của Jose Mourinho, nhưng bàn tay an toàn của người Tây Ban Nha đã cứu được tình hình cho Quỷ đỏ. Mặt khác, Hugo Lloris đã có một pha cứu thua quan trọng để ngăn chặn Anthony Martial tìm bộ cân bằng trước đó cho Manchester United mặc dù những công việc tốt từ người Pháp trong hộp.

Cả hai người giữ đã chứng minh lớp học của họ (Betle) để đảm bảo rằng trận đấu vẫn ở mức 1-1 không bận tâm đến cơ hội ghi bàn mà cả hai bên có trong trò chơi.

Đóng góp tiền vệ lớn

Paul Pogba đã có mặt để buộc mục tiêu đột phá mà Ole Gunnar Solskjaer và đội bóng của anh ấy đang tìm kiếm trong trận hòa. Anh ta đi qua kênh đúng chỉ để bị kéo xuống trong khu vực Tottenham với trọng tài trận đấu (Jon Moss) chỉ thẳng đến điểm hình phạt.

Một đồng nghiệp tiền vệ khác (Bruno) Fernandes đã phái người đá tại chỗ trong một kiểu mẫu mẫu khiến người quản lý Spurs Hugo Lloris sai cách. Cả hai tiền vệ United đều là kiến ​​trúc sư của màn trình diễn tích cực của United, trong đêm khi chúng tôi mong muốn được thấy cả hai người chơi cùng nhau trên sân cho đội bóng Ole Gunnar Solskjaer.

Quyết định mới cho ole gunnar solskjaer

Với (Paul) Pogba và (Bruno) Fernandes dẫn đầu cáo buộc cho Quỷ đỏ chống lại Spurs sau khi tạm dừng, nó hứa hẹn sẽ là một kỳ tích thú vị khi thấy cả hai người chơi nói trên đều có trong cùng một trận đấu.

Thật tốt khi nhận thấy rằng Solskjaer, tất cả năm sự thay thế đã được phát hiện trong trò chơi do đó bộ cân bằng muộn mà họ bảo vệ trong cuộc thi. Solskjaer sẽ được dự kiến ​​sẽ đưa ra quyết định quan trọng khi mệnh bắt đầu hoặc ngồi trên băng ghế dự bị trong một vài trận đấu tiếp theo của United mùa này (2019/2020).

Các quyết định của anh ấy sẽ rất quan trọng ngay cả khi Quỷ đỏ tìm cách củng cố đội bóng trước mùa giải tới. Nó có thể xác định mức giá của Manchester United trong thời gian dài của trận hòa Tottenham này trong khi họ cũng được liên kết với cầu thủ chạy cánh người Anh Dortmund Jadon Sancho.

Mở

Đóng
%d Các blogger như thế này: