kèo 88 bóng đá hôm nay Sheffield United 1 - 2 Arsenal: Dani Ceballos Strike Strike gửi Pháo thủ vào bán kết

Pháo thủ Trở thành trận bán kết nội địa đầu tiên của họ trong kỷ nguyên Wenger sau Assene với chiến thắng 2-1 đầy kịch tính tại Bramall Lane khi Sheffield United, Slump tiếp tục.

Trước khi đình chỉ các hoạt động bóng đá do đại dịch coronavirus, lưỡi kiếm có thể được yêu thích để tiến bộ nhưng họ đã rất kém kể từ khi tiếp tục, giờ đã thua ba trong số bốn trận đấu của họ trong tất cả các cuộc thi.

Hình phạt nửa đầu của Nicolas Pepe, trông giống như tất cả những gì tách biệt các bên nhưng bộ phim quá cố đã nhìn thấy David McGoldrick cân bằng trước khi người thay thế Dani Ceballos giành được nó cho Pháo thủ trong thời gian chấn thương.

Chiến thắng đã chứng kiến ​​Arsenal lần đầu tiên tham gia một trận bán kết Cup nội địa kể từ khi Wenger rời câu lạc bộ vào năm 2018 và giữ cho người được cho là người chơi bóng đá châu Âu tốt nhất trong mùa giải tới, với phong độ Premier League của họ.

Đối với những người đàn ông của Chris Wilder, chiến dịch của họ đang đe dọa sẽ thất bại sau nhiều lời hứa trước khi khóa.

Sau khi bắt đầu trận đấu chậm, các lưỡi kiếm nghĩ rằng họ đã dẫn đầu sau tám phút sau một khoảng thời gian áp lực mang lại hai góc.

John Lundstram đã đi vào lưới từ hầu như trên đường ghi bàn từ thứ hai trong số những góc đó sau khi Oli McBurnie gật đầu bóng trở lại trên khung thành nhưng Var đã loại trừ nó một cách chính xác cho việt vị.

Ngay sau đó, một bộ phận khác gây ra sự hoảng loạn trong hộp Arsenal. Một cú ném dài, bằng phẳng từ Jack Robinson đã bị McBurnie và McGoldrick quay lại để xoay bóng ở vị trí xa.

Arsenal cuối cùng đã phát triển thành cà vạt nhưng nó vẫn chống lại việc chơi khi họ dẫn đầu giữa hiệp một.

Chris Basham không cần phải đi qua phía sau Alexandre Lacazette khi cố gắng véo bóng từ tiền đạo của Pháo thủ ngay trong khu vực và Pepe không có sai lầm với cú đá phạt, bắn cú đá mạnh vào góc dưới của lưới.

Đó là mục tiêu thứ tám của mùa giải của mùa giải kể từ khi anh ấy đến câu lạc bộ 72 triệu bảng vào mùa hè năm ngoái.

Người đi bộ và đáng suy ngẫm trong lối chơi tích tụ của họ trước khung thành, đuôi Arsenal, giờ đã lên và chỉ có một pha cứu thua bằng một tay từ Dean Henderson, xuống bên trái của anh ta, từ chối Pepe một mục tiêu thứ hai của buổi chiều.

Oliver Norwood đã làm việc Emiliano Martinez ngay trước giờ nghỉ giải lao với nỗ lực kéo dài 20 yard, mà thủ môn giữ vững, trước khi Pepe đến gần, lái bóng rộng từ Kieran Tierney, cắt xuống phía bên trái của khu vực.

Các lưỡi dao tập hợp lại vào giờ nghỉ và bắt đầu nửa sau. Mục tiêu hỗ trợ gió của Henderson, gần như xấu hổ, Martinez, người đã trở lại điên cuồng, đã phải giúp bóng qua thanh ngang trước khi đội chủ nhà có một mục tiêu khác bị loại bỏ khỏi việt vị của VAR.

Vào giờ, một cây thánh giá tuyệt vời từ Robinson bên trái đã được Basham đứng đầu ở vị trí xa từ sáu mét ra ngoài.

Đội bóng của Wilder không thiếu nỗ lực hay nỗ lực mà là một chút chất lượng trong phần ba cuối cùng của sân đã lảng tránh họ khi họ không thể biến sự thống trị trong hiệp hai của họ thành một mục tiêu.

Tuy nhiên, họ đã thực hiện một bước đột phá, màn trình diễn của họ xứng đáng với ba phút còn lại khi McGoldrick biến quả bóng về nhà sau một cú ném dài khác.

Mục tiêu đầu tiên của Blades, kể từ khi bóng đá nối lại trông giống như đưa cà vạt vào hiệp phụ nhưng Ceballos lăn cú sút của anh ấy bên dưới Henderson từ một góc độ chặt chẽ để đưa Arsenal đi qua.

Mở

Đóng
%d Các blogger như thế này: