giờ thi đấu của đội tuyển việt nam Tottenham trong cuộc đua ký hợp đồng với Chikezie Miracle Nwaorisa

Tottenham nổi tiếng với niềm tin của họ vào tuổi trẻ dưới thời Mauricio Pochettino, người đã thấy những người như Dele Alli, Harry Winks, Kyle Walker-Peters và Oliver Skipp đều đột nhập vào đội bóng cao cấp trong nhiệm kỳ của mình.

Nwaorisa vẫn chỉ mới 18 tuổi và đã đột nhập vào đội Spartaks trong những tuần gần đây. Anh ấy đã nhận được lời khen ngợi ngay lập tức khi anh ấy ghi bàn khi ra mắt trong trận thua 2-1 trước FK Jelgava.

Giấy phép công việc có thể là một vấn đề nhưng người ta tin rằng Nwaorisa sẽ tham gia vào đội bóng dưới 20 tuổi của Nigeria tại World Cup mùa hè này ở Ba Lan giữa tháng Năm và tháng Sáu.

Người ta cũng tuyên bố rằng người Tây Ban Nha Villarreal, trang phục Ý Sampdoria và người khổng lồ Croatia Dinamo Zagreb quan tâm đến kẻ tấn công đa năng. Người ta tin rằng NWAORISA sẽ có giá khoảng 1,3 triệu bảng.

Rất khó để biết liệu NWAORISA có tác động tích cực ở Premier League hay không. Vẫn còn rất trẻ, và chỉ có ba lần xuất hiện cao cấp với tên của anh ấy - ở Latvia - là một biện pháp khó khăn để xác định tài năng của anh ấy.

Nhưng với các câu lạc bộ khác trở nên quan tâm, chỉ với 1,3 triệu bảng, Nwaorisa là một món hời tuyệt đối và rủi ro cần phải thực hiện. Chỉ có một mối quan tâm vẫn còn.

Everton đã đấu tranh để có được giấy phép làm việc cho Henry Onyekuru kể từ khi ký hợp đồng với anh ta từ phía Bỉ Kas Eupen, mặc dù Onyekuru chơi cho đội bóng cao cấp của Nigeria. Spurs phải điều tra khả năng có được giấy phép làm việc.

Mở

Đóng
%d Các blogger như thế này: