Quy tắc baccarat

Baccarat là gì?
Được phát âm là "bah-cah-rah", đây không phải là một trò chơi rất phức tạp. Giống như bất kỳ trò chơi nào, Baccarat có những điều kỳ quặc của nó, nhưng một khi bạn đã quen với chúng, trò chơi này khá thú vị. Từ ‘baccarat, được sử dụng cho thẻ hoặc tay trị giá 0 điểm. Baccarat là một trò chơi bài được chơi tại các sòng bạc trong một số phiên bản khác nhau. Cái phổ biến nhất được cung cấp bởi hầu hết các sòng bạc được gọi là Puntobanco. Puntobanco được chơi với bốn, sáu hoặc tám sàn bị xáo trộn với nhau. Nó có thể được chơi với tối đa mười hai hoặc mười bốn người chơi, nhưng một người chơi có thể chơi một mình trước sòng bạc.

Tại sao Baccarat là một lựa chọn thông minh và phổ biến?
Chỉ vì James Bond đã chơi nó trong một trong những bộ phim không có nghĩa là bạn đã ăn mặc một cách tinh vi hoặc giàu có để chơi trò chơi này. Đây là một trò chơi cho tất cả người chơi có ngân hàng lớn hoặc nhỏ.
Trò chơi này là tốt nhất cho người chơi mới bắt đầu vì không có chiến lược nâng cao và cạnh nhà nhỏ hơn hầu hết các trò chơi sòng bạc khác. Một trong những lý do khiến trò chơi này cực kỳ phổ biến là bản chất không phức tạp của nó.
Các quy tắc của Baccarat rất đơn giản và cố định. Kết quả không bao giờ bị ảnh hưởng bởi những người chơi khác như trong các trò chơi khác như Blackjack. Không giống như Blackjack, Baccarat cho phép bạn đặt cược với đại lý, tức là người chơi hoặc nhân viên ngân hàng. Đối với những người đánh bạc có học thức và nghiêm túc, Baccarat là một lựa chọn tuyệt vời sẽ giúp bạn hoàn thành mục đích của việc đi đến sòng bạc là kiếm tiền.

Các loại cược Baccarat chính:
Chỉ có ba cược chính để làm cho người chơi như sau: Punto là người chơi, nhân viên ngân hàng hoặc banco và cà vạt là một sự cố. Cà vạt không được khuyến khích vì lợi thế sòng bạc cao của nó. Trong trường hợp cà vạt và không ai đặt cược vào một chiếc cà vạt, bàn tay được coi là một cú đẩy và tất cả các cược được trả lại.

Giá trị thẻ Baccarat:
Điều quan trọng là phải biết các giá trị thẻ trong baccarat. Thẻ từ hai đến chín là mệnh giá giá trị. Hàng chục và thẻ mặt có giá trị bằng không. Aces có giá trị một điểm. Ngoài ra, giá trị tay hơi khác với các trò chơi thẻ khác nhưng không phức tạp. Điểm số của một bàn tay là tổng của tất cả các thẻ. Bất kỳ khoản tiền nào đạt được hai chữ số làm rơi chữ số bên trái.
Ví dụ, một bàn tay bao gồm 6 và 7 sẽ là 13, nhưng bằng cách thả chữ số bên trái, giá trị tay là 3. Tương tự, một bàn tay bao gồm 2 và 4 là 6 và không có chữ số để giảm để giá trị tay là 6. Trong trường hợp tay bao gồm 3, 7 và 10, tổng là 20, nhưng nó có giá trị bằng 0.
Điểm số tốt nhất có thể trong Baccarat là 9. Điều này còn được gọi là ‘tự nhiên, và nó dừng lại tất cả.

Cá cược baccarat:
Trước khi thẻ được xử lý, bạn có thể đặt cược vào người chơi, nhân viên ngân hàng hoặc cà vạt. Tuy nhiên, mức chi trả cho người chơi và nhân viên ngân hàng là 1 đến 1, tuy nhiên, nếu bạn giành được một nhân viên ngân hàng đặt cược sòng bạc giữ khoản hoa hồng 5% từ đặt cược của bạn. Bởi vì cược ngân hàng có lợi thế sòng bạc thấp hơn, cà vạt chi trả thường là 9: 1 hoặc 8: 1 tùy thuộc vào quy tắc nhà. Đặt cược này có lợi thế sòng bạc cao nhất là hơn 14% và do đó không được khuyến nghị trong dài hạn. Nếu bạn đặt cược vào một người chơi, bạn nhận được cạnh nhà là 1,24%và nếu bạn đặt cược vào nhân viên ngân hàng, bạn sẽ có lợi thế 1,06%, vì vậy đặt cược vào nhân viên ngân hàng là trò chơi baccarat khôn ngoan nhất.

Mục tiêu của trò chơi này là gì?
Những trò chơi bài như vậy làm cho bạn rất nhiều tiền hoặc phá sản bạn. Cả đại lý và người chơi đều được xử lý hai thẻ. Trong một số trường hợp, cần có thêm một thẻ thứ ba để xác định kết quả của trò chơi. Bàn tay gần với 9 chiến thắng. Các khoản tiền thắng sau đó được trả cho các cược tương ứng. Mục đích của trò chơi là đặt cược vào một kết quả chiến thắng.

Quy tắc thẻ thứ ba:
Thẻ thứ ba được xử lý theo quy tắc thẻ thứ ba. Các quy tắc này là bắt buộc và do đó tự động áp dụng bởi các đại lý.

Quy tắc cho tay người chơi:
Nếu một người chơi tay có giá trị từ 0 đến 5, anh ta phải rút thẻ thứ ba. Nếu tay người chơi có giá trị 6 hoặc 7, anh ta phải đứng. Nếu bàn tay của người chơi có giá trị 8 hoặc 9, cả hai tay đều đứng và cái này được gọi là ‘tự nhiên '.
Sau khi tay người chơi nhận được thẻ thứ ba, tay nhân viên ngân hàng nhận được thẻ thứ ba theo các quy tắc sau.

Quy tắc cho tay nhân viên ngân hàng:
Nếu bàn tay ngân hàng có giá trị từ 0 đến 2, anh ta phải rút thẻ thứ ba. Nếu bàn tay ngân hàng có giá trị từ 3 đến 6, anh ta rút thẻ thứ ba hoặc đứng tùy thuộc vào giá trị thẻ thứ ba của người chơi. Nếu nhân viên ngân hàng có giá trị tay là 7, anh ta đứng mà không rút thẻ, và nếu anh ta có giá trị tay là 8 hoặc 9, thì đó là một ’tự nhiên và cả hai tay đều đứng.

Quy tắc ứng xử trong sòng bạc:
Vì đại lý không được phép lấy tiền trực tiếp từ tay người chơi, bạn nên yêu cầu đại lý thay đổi bằng cách mua chip bằng tiền mặt bạn đã đặt trên bố cục.
Đừng nhìn vào thẻ người chơi nếu bạn là người đặt cược với cược lớn nhất trên chúng, cho đến khi cả người chơi và thẻ ngân hàng đã được xử lý. Nếu bạn giữ thẻ ngân hàng, đừng đạt đến đỉnh thẻ của bạn cho đến khi anh ta đại lý đã quay mặt tay người chơi.

Sòng bạc thường cung cấp bảng điểm và bút chì để người chơi Baccarat có thể dễ dàng theo dõi kết quả của họ. Không có chiến lược vất vả nào liên quan, không quyết định nên đánh, nâng hay đứng. Nó là hoàn hảo cho những người đang tốt nghiệp từ các vị trí và muốn có cơ hội chiến thắng và kiếm tiền tốt hơn.