fo4 wiki Zinedine Zidane trở lại Real Madrid

Zinedine Zidane đã trở lại với tư cách là huấn luyện viên của Real Madrid, chỉ 284 ngày sau khi rời khỏi câu lạc bộ.Cầu thủ người Pháp, người đã giành được ba giải đấu vô địch liên tiếp trong hai năm rưỡi tại Santiago Bernabéu, đã bị thuyết phục một lần nữa-ký hợp đồng mới cho đến tháng 6 năm 2022-sau một tuần mà Madrid bị đánh bại ba lầnmột hàng ở nhà.Zidane thay thế Santi Solari với hiệu quả ngay lập tức và sẽ chịu trách nhiệm cho 11 trận còn lại trong mùa giải.

Solari ngày càng trở nên tuyệt vọng khi quản lý sau một tuần nóng bỏng bao gồm thất bại 3-0 tại Barcelona ở Copa del Rey, một trận thua nhà khác trước đội bóng Catalan để chấm dứt tham vọng LA LIGA của họ một cách hiệu quả và thoát khỏi Champions League sau khi 4-1 khiêm tốn bởi Ajax tại Bernabéu. Mặc dù Solari bước sang một bên sau khi hội đồng quản trị của Real, gặp nhau vào thứ Hai, người Argentina sẽ giữ lại vai trò tại câu lạc bộ.

Zidane được tiết lộ với tư cách là người quản lý lần thứ hai vào tối thứ Hai, cùng với Pérez và nói rằng anh ta đang tận hưởng cơ hội thứ hai tại câu lạc bộ. Thật khó khăn từ bên ngoài nhìn vào, anh ấy nói trong một cuộc họp báo tại Bernabéu. Tôi rất mong được làm việc với các cầu thủ một lần nữa, để thi đấu một lần nữa. Tôi đã sống ở đây ở Madrid, làm những việc của tôi. Nhưng tôi đã sạc lại pin của mình. Tôi đã sẵn sàng để huấn luyện câu lạc bộ tuyệt vời này một lần nữa.

Bạn cũng có thể đọc: Manchester United để trả cho Molde 6 triệu bảng cho Ole Gunnar Solskjaer

Zidane bác bỏ những lời đề nghị rằng anh ta đã đưa ra quyết định sai khi anh ta quyết định rời đi vào mùa hè. Khi tôi rời đi, đó là quyết định tốt nhất cho tất cả mọi người, anh ấy nhấn mạnh. Đội và đội cần một sự thay đổi. Không có gì hơn. Tôi đã nói với bạn những gì tôi nghĩ lúc đó. Chín tháng trôi qua và câu lạc bộ gọi lại cho tôi. Tôi muốn đặt Real Madrid trở lại nơi nó thuộc về. Chúng ta đều biết nó là câu lạc bộ tốt nhất trên thế giới.

Mặc dù Madrid có rất ít để chơi, Pérez đã chịu áp lực ngày càng tăng và hội đồng quản trị rất muốn ngăn chặn cuộc khủng hoảng sâu sắc trong ba tháng tới. Sự trở lại của Zidane, có thể là tin xấu cho Gareth Bale, người đã bị người Pháp bỏ rơi trong trận chung kết Champions League năm ngoái.

Cặp đôi này không có mối quan hệ thân thiết và sau tiếng còi cuối cùng ở Kiev, Bale thừa nhận rằng anh ta đang cân nhắc rời đi. Năm ngày sau, chính Zidane đã rời đi, nói rằng anh và câu lạc bộ cần một sự thay đổi và thừa nhận rằng anh không chắc họ có thể tiếp tục chiến thắng cùng nhau. Cristiano Ronaldo rời Juventus ngay sau đó, trích dẫn mối quan hệ xấu đi với Pérez là lý do chính.

Zidane ban đầu đã miễn cưỡng quay lại nhưng cuộc khủng hoảng câu lạc bộ đặt anh ta vào một vị trí mạnh mẽ và cuối cùng anh ta đã bị thuyết phục chấp nhận đề xuất này. Zidane sẽ được đào tạo vào sáng thứ ba và sẽ phụ trách nhóm cho cuộc họp của họ với Celta de Vigo vào cuối tuần.

Zidane là người quản lý thứ ba mà Real Madrid đã có trong mùa giải này. Huấn luyện viên của Tây Ban Nha, Julen Lopetegui đã được ký hợp đồng để thay thế cầu thủ người Pháp sau khi ông tuyên bố từ chức vào ngày 31 tháng 5 năm 2018.

Lopetegui, người đã ký kết được công bố chỉ hai ngày trước khi World Cup bắt đầu và dẫn đến việc anh ta bị đội tuyển quốc gia sa thải, chỉ kéo dài 138 ngày trước khi một lần nữa mất việc sau thất bại 5-1 trước Barcelona vào tháng Mười.

Madrid tiếp cận Zidane sau đó cũng vậy nhưng không được khuyến khích tiếp tục theo đuổi và cuối cùng cho người quản lý nhóm dự bị Solari với tư cách là người quản lý tạm thời. Họ đã bị buộc bởi các quy tắc của Liên bang Tây Ban Nha để biến Solari thành một cuộc hẹn vĩnh viễn hai tuần sau đó nhưng tổng cộng, ông chỉ kéo dài 119 ngày.

Mở

Đóng
%d Các blogger như thế này: