fo4 cập nhật Quay trở lại Trung Quốc hoặc ở lại với Man United, tôi sẽ làm bất cứ điều gì Chúa nói - Odion Ighalo

Odion Ighalo đã xác nhận rằng anh ta chưa nhận được bất kỳ lời đề nghị nào về một thỏa thuận vĩnh viễn từ Manchester United.

Người Nigeria đang cho mượn tại Old Trafford từ phía Trung Quốc Shanghai Shenhua và đã ghi được 4 bàn thắng trong ba lần bắt đầu đầu tiên cho Quỷ đỏ.

Được hiểu là không có phí mua lại được chèn vào hợp đồng cho vay của anh ta, nhưng có báo cáo rằng Ighalo sẽ được chuẩn bị để cắt giảm 50% để tham gia câu lạc bộ mà anh ta đã hỗ trợ từ khi còn là một cậu bé trong một thỏa thuận vĩnh viễn.

Trong một cuộc phỏng vấn trên Elegbetetv, Ighalo nói ‘chưa có lời đề nghị nào trên bàn.

Vì mùa này vẫn còn và tôi đã không hoàn thành hợp đồng cho vay của mình.

Người phỏng vấn sau đó đã hỏi người đàn ông 30 tuổi này liệu anh ta có tham gia United vào cuối mùa nếu họ đưa ra lời đề nghị 200.000 bảng mỗi tuần trên bàn cho hợp đồng một hoặc hai năm.

Tôi đã thấy rất nhiều tweet về điều này. Tôi đã thấy rất nhiều người phát điên, thì quay trở lại Trung Quốc, một số người nói rằng, ở lại với Man United.

Bạn đã thấy tôi nói một từ? Tôi không có bất cứ điều gì để nói. Khi mùa giải kết thúc và tôi nhận được lời đề nghị từ hai đội, sau đó tôi sẽ ngồi và suy nghĩ về nó, cầu nguyện về nó và bất cứ điều gì Chúa nói tôi nên làm, tôi sẽ đi với điều đó.

Tôi không chỉ ngồi xuống và đưa ra quyết định, và tôi không thể mang theo bất cứ điều gì mọi người nói. Tôi đã đến Manchester United để chơi để cắt giảm tiền vì tôi muốn.

Bạn cũng có thể đọc: John Obi Mikel xác nhận sự quan tâm của Botafogo

Vì vậy, bất cứ điều gì có thể xảy ra, nhưng tôi muốn mùa giải kết thúc và kết thúc thỏa thuận cho vay của tôi. Sau đó, tôi sẽ thấy mọi thứ tôi có trên mặt đất. Nó không chỉ Thượng Hải, người sẽ đưa ra lời đề nghị trên mặt đất. Họ có thể không đi kèm với một đề nghị, nhóm khác của tôi có thể không đi kèm với lời đề nghị, bạn không bao giờ có thể nói.

Bạn không chỉ cần vội vàng và làm mọi thứ: Tôi đã đi đến đây, tôi sẽ đến đây. Tôi phải ngồi xuống và kết thúc mùa giải tốt, ngồi xuống với người đại diện của tôi, xem những gì trên mặt đất: A, B, C, D, nằm trên mặt đất. Được rồi, chúng ta phải chọn.

Ighalo cũng tiết lộ trong cuộc phỏng vấn rằng United đã cố gắng ký hợp đồng với anh ta vào thời điểm anh ta đến Trung Quốc vào năm 2017 nhưng anh ta không tham gia. Người phỏng vấn báo cáo rằng khi anh ta hỏi cựu người đàn ông Watford tại sao anh ta chọn Trung Quốc hơn Old Trafford, Ighalo đã trả lời 'Bạn có nghĩ rằng tôi có đến Man United và Zlatan Ibrahimovic ở đó không, họ sẽ đặt anh ta lên băng ghế dự bị và bắt đầu tôi, thậm chí Nếu tôi trẻ hơn và tốt hơn? '

Giả sử mùa giải 2019/20 đã hoàn thành và Thượng Hải Shenhua cho phép khoản vay của Ighalo được gia hạn cho đến khi nó, liệu một đề nghị có đến từ Old Trafford hay không ưu tiên vào mùa hè. Cho đến lúc đó, người Nigeria sẽ tiếp tục mất mỗi ngày khi nó đến và tận hưởng từng phút chơi cho câu lạc bộ mà anh ấy lớn lên hỗ trợ.

Mở

Đóng
%d Các blogger như thế này: