fifa mobile highest overall Người chơi Nigeria ở nước ngoài: Ebuehi thất bại trong bài kiểm tra thể dục muộn, điểm số của Efe Ambrose và Omeruo thua tại nhà với Kasimpasa

Hà Lan: Tyronne Ebuehi ban đầu được đưa vào vạch xuất phát của Ado den Haag chống lại Excelsior tại sân vận động Van Donge và De Roo, sân nhà của Excelsior, Ebuehi đã thất bại Đội hình ngày trận đấu, và vị trí của anh ấy đã được đưa lên bởi Hennos Asmelash.

Tuy nhiên, buổi tối hóa ra là một buổi tối tốt cho Ebuehi và các đồng đội khi họ đến từ phía sau để giành chiến thắng 2-1. Trong Liên đoàn Jupiler, cho mượn thanh niên Arsenal Kelechi Nwakali bắt đầu cho MVV Maastricht chống lại RKC Waalwijk. Kelechi Nwakali đã chơi tất cả 90 phút và nhặt một thẻ vàng vào phút thứ 23 của trận đấu, MVV Maastricht đến từ phía sau để nhặt một điểm trong cuộc chạm trán thông qua một bàn thắng của Jonathan Okita ở phút thứ 81, khi trận đấu kết thúc 1 -1.

Thổ Nhĩ Kỳ: Bộ đôi Nigeria của Kenneth Omeruo và Emem Eduok bắt đầu cho Kasimpasa khi họ thua tại nhà 3-2 trước Antalyaspor, Omeruo đã chơi toàn bộ thời gian của trận đấu và đưa ra một màn trình diễn tốt ở trung tâm phòng thủ của Kasimpasa mặc dù họ đã thua, Những người Nigeria khác trong màu sắc của Kasimpasa, EMEM Eduok đã được thay thế ở phút thứ 54 bởi Koita-Fode Koita.

Cũng ở Thổ Nhĩ Kỳ Aminu Umar đã ở trong vạch xuất phát của Osmanlispor FK và giúp họ giành chiến thắng 4-0 toàn diện trước Karabukspor trong một trận đấu Super Lig của Thổ Nhĩ Kỳ Anh ấy đã cung cấp hỗ trợ cho bàn thắng thứ hai được ghi bởi Mehmet Batdal ở phút thứ 41 và được thay thế ở phút thứ 74 của trận đấu.

Scotland: Hậu vệ Super Eagles bị lãng quên Efe Ambrose như thường lệ trong vạch xuất phát của Hibernian đi đến St. Họ không thể giữ vị trí dẫn đầu khi Christopher Kane gỡ hòa cho người dẫn chương trình ở phút thứ 83 của cuộc chạm trán và trận đấu kết thúc một mục tiêu.

Cộng hòa Séc: Musefiu Ashiru đã bắt nguồn từ băng ghế dự bị của FC Zbrojovka Brno trong toàn bộ thời gian của trận đấu 1st League của Séc khi họ thua 2-0 trước Slovan Liberec. Musefiu Ashiru chỉ có hai lần trong năm nay cho FC Zbrojovka Brno và cả hai ngoại hình là người thay thế, chơi tổng cộng 37 phút.

Slovakia: Christopher Udeh 20 tuổi đã chơi 20 trận đấu cho Tatran Presov mùa này, bắt đầu 19 trong số các trận đấu đó và với 6 thẻ vàng với tên của anh ấy.

Mở

Đóng
%d Các blogger như thế này: