fifa edit UEFA đề xuất Champions League và Europa League Chung kết sẽ được chơi vào cuối tháng 8

UEFA đang xem xét kế hoạch chơi trận chung kết Champions League 2020 vào ngày 29 tháng 8. Đại dịch coronavirus đã khiến bóng đá và toàn bộ thế giới thể thao bị trì hoãn, khiến các cuộc thi như Champions League và Europa League ở trạng thái Limbo.

Cơ quan quản lý bóng đá châu Âu, UEFA, sẽ gặp nhau vào ngày 23 tháng 4 để thảo luận thêm về cách hoàn thành chiến dịch 2019/20.

Kế hoạch của nó cho hai cuộc thi châu Âu cuối cùng sẽ phụ thuộc vào việc các giải đấu trong nước trên khắp lục địa có thể tiếp tục sớm.

Premier League vẫn hy vọng sẽ tiếp tục chiến dịch của họ, với một cuộc họp hôm nay để thảo luận về bước đi tiếp theo của họ và các báo cáo mới nhất cho thấy các câu lạc bộ muốn mùa giải kết thúc vào ngày 30 tháng 6.

Nếu các giải đấu trong nước đã hoạt động và chạy đôi khi trong vài tháng tới, thì UEFA có thể quyết định chơi chúng cùng với hành động của giải đấu như họ làm trong hoàn cảnh bình thường.

Bạn cũng có thể đọc: Thierry Henry đã chọn là cầu thủ vĩ đại nhất của Premier League

Nhưng nếu không phải đến tháng 7 hoặc tháng 8, hành động mới được tiến hành thì UEFA sẽ có nhiều khả năng chơi phần còn lại của hai cuộc thi trong khung thời gian cô đọng, lên đến cuối cùng vào cuối tháng 8.

Trận chung kết Champions League sẽ diễn ra vào tháng 5 tại sân vận động Istanbul, Ataturk, nhưng, theo các đề xuất mới, điều đó sẽ xảy ra vào thứ bảy cuối cùng của tháng 8 (29).

Trong khi đó, trận chung kết Europa League ở Gdansk - dự kiến ​​vào ngày 30 tháng 5 - sẽ được chuyển đến ngày 26 tháng 8. Nó vẫn còn trong không khí về cách các cuộc thi sẽ được kết thúc. Cả Champions League và Europa League hiện đang ở giữa vòng 16 giai đoạn.

Đã có các cuộc thảo luận về việc chơi tạm thời tứ kết Champions League từ ngày 29 tháng 7 và giai đoạn sau của cuộc thi sẽ được chơi vào tháng 8.

Tuy nhiên, cũng có cuộc nói chuyện về việc chơi các mối quan hệ còn lại khi các trận đấu một lần sau khi kết thúc các mùa trong nước, có thể thấy nó có khả năng ngưng tụ thành một giải đấu nhỏ.

Bốn trong số tám trận tứ kết Champions League đã được biết đến, tuy nhiên, 16 mối quan hệ vừa qua bao gồm Real Madrid vs Manchester City và Chelsea vs Bayern Munich vẫn chưa được kết thúc.

Tình huống này phức tạp hơn ở Europa League vì tất cả tám mối quan hệ chân thứ hai cuối cùng vẫn được chơi, với hai trận đấu, liên quan đến các đội Tây Ban Nha và Ý, vẫn chưa chơi chân đầu tiên.

Mở

Đóng
%d Các blogger như thế này: