du đoán bóng đá hôm nay Hậu vệ Super Eagles của Nigeria giúp Mainz 05 Kỷ lục đầu tiên Bundesliga giành chiến thắng trong hai tháng

Super Eagles của Nigeria Defender và Mainz 05 của Đức Stalwart Leon Balogun đã có phong độ lộng lẫy vào tối thứ Hai.Anh bắt đầu cho Mainz 05 trong một trận đấu của Bundesliga với các nhà đấu tranh FREIBURG tại Đấu trường Opel.

Mainz 05 đã đấu tranh khủng khiếp trong mùa giải này và ở vị trí thứ 16 trước trận đấu, họ đã chơi sáu trận đấu trong hai tháng qua mà không ghi được chiến thắng. Mainz 05 Chiến thắng cuối cùng là vào ngày 16 tháng 2 trước Hertha Berlin.

Mainz 05 đã tham gia trận đấu khi biết rằng một chiến thắng sẽ đưa họ lên trên đối thủ của họ về sự khác biệt mục tiêu và cũng ra khỏi khu vực xuống hạng. Đó là một trận đấu phải thắng cho Leon Balogun và đồng đội nếu họ sẽ cứu vãn mùa giải của họ.

Bạn cũng có thể đọc: Cựu tiền đạo quốc tế Nigeria và Notts County chưa đưa ra quyết định về hưu

Mainz 05, người đã tìm thấy những bàn thắng khó đạt được trong mùa giải này, đã dẫn đầu trong phút thứ 45 thông qua Pablo De Blasis và tỷ số vẫn là 1-0 ủng hộ đội chủ nhà khi họ bước vào giờ nghỉ giải lao.

Khi nối lại giai đoạn thứ hai, Freiburg đã cố gắng để có được một bộ cân bằng nhưng phòng thủ Mainz 05 bị Leon Balogun đứng vững và kiên cường lấn át tất cả các cuộc tấn công của đội khách. Balogun đã được cảnh báo ở phút thứ 75.

Pablo De Blasis đã ghi bàn một lần nữa trong lần thứ 79 để đưa trò chơi vượt ra ngoài Freiburg và Hand Mainz 05 chiến thắng Bundesliga đầu tiên của họ trong hai tháng. Pablo De Blasis đã được thay thế bởi tiền đạo người Nigeria Anthony Ujah ở phút thứ 90.

Leon Balogun đã thực hiện 14 lần xuất hiện Bundesliga mùa này, chơi tổng cộng 1176 phút và cảnh báo bốn lần. Hậu vệ vẫn chưa đăng ký một mục tiêu giải đấu cho Mainz 05 mùa này.

Mở

Đóng
%d Các blogger như thế này: