download steam dota 2 Huddersfield đã thiết lập để ký hợp đồng với hậu vệ Super Eagles Leon Balogun từ Mainz 05

Huddersfield đang trên bờ vực ký hợp đồng với Super Eagles và hậu vệ Mainz 05 Leon Balogun khi chuyển nhượng miễn phí, hợp đồng Mainz hiện tại của Balogun, hết hạn vào cuối mùa này và cầu thủ 29 tuổi này có thể sẽ không gia hạn hợp đồng của anh ta với phía Bundesliga.

Super Eagles của Nigeria International chỉ có 14 lần ra sân Bundesliga đáng thất vọng với màu sắc của Mainz mùa này và Huddersfield gần để đảm bảo các dịch vụ của anh ấy trong một lần chuyển nhượng miễn phí vào mùa tới.

Đội bóng của David Wagner vẫn đang chiến đấu để đảm bảo tình trạng bay hàng đầu của họ cho mùa giải tới và vẫn còn phải xem liệu Balogun có còn gia nhập Huddersfield hay không nếu họ bị xuống hạng.

Bạn cũng có thể đọc: Red Hot Simeon Nwankwo (SIMY) và Odion Ighalo ghi hai lần ở Ý và Trung Quốc

Câu lạc bộ hiện tại của Balogun, Mainz cũng tham gia vào một trận chiến xuống hạng của riêng họ, với Mainz chỉ có ba điểm so với vị trí play-off xuống hạng cuối cùng.

Mainz đã có thể thúc đẩy sự thúc đẩy sinh tồn của họ với sự minh oan 3-0 của RB Leipzig vào Chủ nhật, chiến thắng là một sự thúc đẩy lớn cho cơ hội đánh bại sự sụt giảm vào cuối mùa vết thương.

Leon Balogun tăng cường thống kê Bundesliga khá tốt, trong số tất cả những người chơi đã thực hiện ít nhất 10 Bundesliga bắt đầu mùa này, chỉ Ignacio Camacho (6.5), Douglas Santos (6.1), Benjamin Stambouli (6.1) và William (5.7) và đánh chặn kết hợp cho mỗi trò chơi so với Balogun (5.6).

Mở

Đóng
%d Các blogger như thế này: