dota 2 twitch Đại bàng bay của Nigeria Battle Guinea Bissau trong vòng loại U-20 AFCON

The Flying Eagles of Nigeria sẽ bắt đầu cuộc tìm kiếm một vị trí tại CAF CAF U-20 Nations Cup 2019 diễn ra tại NigerThứ bảy.

Phía U-20 của Nigeria đã gọi Flying Eagles không đủ điều kiện cho phiên bản cuối cùng của CAF U-20 Châu Phi Cup do Zambia tổ chức sau khi họ bị Sudan hạ gục một cách đáng ngạc nhiên.Flying Eagles là đội U-20 thành công nhất ở lục địa với bảy danh hiệu U-20 AFCON với tín dụng của họ, họ đã giành được danh hiệu cuối cùng của họ ở Senegal khi họ đánh bại người dẫn chương trình ở sân sau để giành chiến thắng trong cuộc thi năm 2015.

Đội dạy kèm Paul Aigbogun đã đến Bissau vào tối thứ Năm sau khi kết nối chuyến bay từ Morocco và có cảm giác về sân vận động quốc gia ngày 24 tháng 9 lần đầu tiên vào tối thứ Sáu.

Nếu Đại bàng bay và các quan chức của họ đã học được một bài học từ thảm họa trong vòng loại cho phiên bản cuối cùng của U20 AFCON, trong đó họ đã bị loại bởi Sudan được đánh giá thấp Bissau, người đã hạ gục Sierra Leone 1-0 trên tổng số trong vòng đầu tiên.

Flying Eagles sẽ ngân hàng về kinh nghiệm của cầu thủ nước ngoài duy nhất trong đội, thủ môn Akpan Udoh, đội cũng có những ngôi sao tài năng như Plateau United Winger, Peter Eneji, Skipper và Chan Eagles hậu vệ Ikouewen Udoh, Aniekeme Asuquo, Ibrahim Babawo và Jerome Akor để giúp họ đảm bảo một kết quả thoải mái trong trận lượt đi.

Vòng đầu tiên, trận đấu vòng loại đầu tiên tại Sân vận động Quốc gia ngày 24 tháng 9, Bissau sẽ bắt đầu lúc 5 giờ chiều giờ Nigeria. Bốn trận bán kết tại Nigeria 2019 CAF U-20 Nations Cup sẽ đủ điều kiện tham gia FIFA U-20 World Cup cùng năm ở Ba Lan.

Mở

Đóng
%d Các blogger như thế này: