dota 2 top teams Thomas Tuchel có thể trở thành huấn luyện viên mới của Victor Moses tại Chelsea mùa tới

Thomas Tuchel đã được liên kết với việc chuyển đến Arsenal và Chelsea vào mùa tới, nhưng Chelsea dường như là điểm đến có khả năng của anh ấy vào mùa hè.

Giám đốc điều hành của Bayern Munich, Karl-Heinz Rummenigge, nói rằng Thomas Tuchel đã từ chối một cách tiếp cận từ các nhà vô địch Đức sau khi đồng ý tham gia vào một câu lạc bộ khác, một câu lạc bộ khác, một câu lạc bộ khác

Thomas Tuchel đã không có việc làm kể từ khi anh ta bị Borussia Dortmund sa thải trong hoàn cảnh gây tranh cãi vào cuối mùa giải 2016-17.

Cựu huấn luyện viên của Dortmund đã được liên kết với cả Arsenal và Chelsea trong những tháng gần đây và Rummenigge đã thúc đẩy suy đoán, 44 tuổi có thể được thiết lập để chuyển đến Premier League sau khi xác nhận rằng anh đã đồng ý gia nhập một câu lạc bộ ngoài Bayern.

Trong chức năng của mình với tư cách là giám đốc thể thao, Hasan Salihamidzic đã tham gia vào nhiều cuộc đàm phán, trong số những người khác cũng với Thomas Tuchel, ông Rum Rumenigge nói với Sky Sports Đức.

Sau đó, Thomas Thomas Tuchel tuyên bố rằng ông đã ký hợp đồng với một câu lạc bộ khác. Được thôi."

Rummenigge đã từ chối Tuchel là sở thích cá nhân của anh ấy để thay thế ông chủ hiện tại Jupp Heynckes vào mùa hè.

Không, chúng tôi quyết định những vấn đề này như một ủy ban, ông nói. Giám đốc thể thao đề xuất các ứng cử viên mà hội đồng quản trị quyết định.

Tất nhiên, Uli Hoeneß cũng có tiếng nói trong đó. Điều đó kết thúc chủ đề này. Thomas Tuchel là một huấn luyện viên giỏi.

Chúng tôi biết rằng từ thời của anh ấy ở Dortmund. Tôi không có gì để thêm. Không có máu xấu giữa chúng tôi.

 

Mở

Đóng
%d Các blogger như thế này: