dota 2 set Chuyển nhượng đầu cơ: Cristiano Ronaldo rời Juventus và khiến Real Madrid trở lại

Jose Fonte ‘wouldn sẽ rất ngạc nhiên nếu người đồng hương và người bạn Cristiano Ronaldo rời Juventus để đóng dấu trở lại câu lạc bộ cũ Real Madrid.

Các báo cáo gây sốc ở Ý tuyên bố Juve sẵn sàng kiếm tiền trên Ronaldo trong cửa sổ chuyển nhượng tiếp theo để giúp giảm bớt gánh nặng tài chính cho câu lạc bộ trong cuộc khủng hoảng coronavirus.

Corriere Dello Sport báo cáo người khổng lồ Serie A đã sẵn sàng chấp nhận giá thầu trị giá 50 triệu bảng cho siêu sao Bồ Đào Nha, và Real Madrid được cho là quan tâm đến việc đưa Ronaldo trở lại thủ đô Tây Ban Nha.

Người chiến thắng Ballon Diên hoặc Ronaldo năm lần đã dành chín năm tại thủ đô Tây Ban Nha trước khi rời Torino vào năm 2018 trong một hợp đồng trị giá 100 triệu bảng.

Bạn cũng có thể đọc: Anderlecht quan tâm đến việc ký hợp đồng với Henry Onyekuru từ Monaco

Cầu thủ 35 tuổi này đã là một thành công lớn ở Ý, ghi được 53 bàn thắng sau 75 lần ra sân và giúp Juventus đạt danh hiệu Serie A thứ tám liên tiếp của họ ở mùa giải trước.

Nhưng một sự trở lại tiềm năng về Madrid có thể cám dỗ anh ta rời khỏi Torino, theo đồng đội Bồ Đào Nha Fonte của anh ta.

Tôi biết anh ấy yêu Madrid, chắc chắn đó là trung vệ của Lille Người dẫn chương trình Talksport Jim White.

Một trong những câu lạc bộ lớn nhất trên thế giới, anh ấy yêu thích câu lạc bộ, đó là một trong những câu lạc bộ lớn nhất thế giới, nếu không phải là người lớn nhất.

Anh ấy đã để lại rất nhiều, rất nhiều người bạn ở đó và anh ấy luôn mở cửa.

Vì vậy, tôi sẽ rất ngạc nhiên nếu anh ấy quay lại Real Madrid.

Ronaldo đã giúp thực tế với tám mảnh đồ bạc lớn trong chín năm và đóng vai trò công cụ trong bốn chiến thắng của Champions League.

Tuy nhiên, theo báo cáo, cơ hội của những người khổng lồ Tây Ban Nha lại ký lại ngôi sao phụ thuộc vào việc họ có thể ký kết mục tiêu hàng đầu Kylian Mbappe từ Paris Saint-Germain hay không.

Ronaldo đã giành được bốn trong số năm danh hiệu Champions League của mình trong thời gian làm việc với Real Madrid. Anh cũng giành được hai vương miện Laliga và Copa del Rey hai lần.

 

Mở

Đóng
%d Các blogger như thế này: