dota 2 leaderboard Atlético Madrid để tăng gấp đôi tiền lương của Thomas Partey để chống lại lợi ích của Arsenal

Atlético Madrid đã cung cấp cho tiền vệ Ghanian Maestro Thomas Partey một thỏa thuận mới cho đến năm 2025 với hy vọng chống lại các câu lạc bộ đối thủ, bao gồm cả Arsenal.

Câu lạc bộ Premier League đã bày tỏ sự quan tâm mạnh mẽ nhất cho đến nay ở Ghana 26 tuổi. Arsenal vẫn chưa gửi một giá thầu chính thức mặc dù họ đã liên lạc với đại lý của người chơi. Partey có một điều khoản phát hành là 50 triệu euro (43,6 triệu bảng) và người quản lý Arsenal, Mikel Arteta, rất muốn thêm anh ta vào đội hình của anh ta vào mùa hè.

Bạn cũng có thể đọc: Người chơi Arsenal đồng ý cắt giảm tiền lương nhưng Mesut Ozil và hai người khác từ chối đề xuất

Tôi đã lên kế hoạch cho hai hoặc ba kịch bản khác nhau mà chúng ta có thể phải đối mặt, ông Art Arta nói với Sky trong tháng này. Tùy thuộc vào một trong ba người đó, chúng tôi sẽ có thể làm nhiều hơn, ít hơn hoặc không có gì. Chúng ta phải phản ứng hàng ngày. Chúng tôi không biết tình hình tài chính sẽ là gì, chúng tôi không biết các quy tắc, thời gian, cửa sổ. Có rất nhiều điều chúng ta không thể kiểm soát vào lúc này.

Tuy nhiên, ưu đãi mới của Atlético, sẽ tăng gấp đôi mức lương hiện tại 65.000 bảng mỗi tuần và tăng điều khoản phát hành lên hơn 100 triệu euro (87,2 triệu bảng). Người quản lý Atlético, Diego Simeone, đang tuyệt vọng để giữ cho Partey, người có thỏa thuận hiện tại hết năm 2023, tại câu lạc bộ và đã thúc giục hệ thống phân cấp cung cấp cho anh ta một thỏa thuận cho phép anh ta ở lại.

PAREY đã ở với câu lạc bộ từ năm 2013. Atlético đứng thứ sáu tại La Liga, sau 13 điểm sau Barcelona, ​​nhưng cho đến tứ kết Champions League sau khi loại bỏ những người nắm giữ Liverpool trong 16 trận gần đây.

Mở

Đóng
%d Các blogger như thế này: