dota 2 all item Nigeria Premier League Tuần 14 vòng: Lobi Stars vẫn đứng đầu khi Plateau United và El Kanemi Warriors bị đánh bại

Các trận đấu cho Tuần 14 của Giải Ngoại hạng Nigeria đã diễn ra vào cuối tuần qua, chúng tôi đã có 7 chiến thắng tại nhà và 3 trận hòa không có chiến thắng nào được ghi lại. Các nhà lãnh đạo của League Lobi Stars đã vượt lên 3 điểm trên đỉnh nhật ký với 26 điểm sau chiến thắng 3-2 trận chiến với Rivers United vào tối Chủ nhật tại Markudi.

Lobi Stars vs Rivers United: Các ngôi sao lobi đã dẫn đầu ở phút 19 thông qua một hình phạt được chuyển đổi một cách lạnh lùng bởi Ezekiel MBA. Tuy nhiên, các ngôi sao của lobi đã đi ngủ sau bàn thắng bằng cách để thủng lưới hai bàn thắng trong một không gian chín phút để đi 2-1 vào giờ nghỉ giải lao.

Tiền đạo Austin Ogunye đã đến Lobi Stars Cứu hộ trong hiệp hai bằng cách ghi một cú đúp với bàn thắng thứ hai của anh ấy và Lobi Lần thứ ba sẽ tăng thêm thời gian thông qua một quả phạt đền. Các ngôi sao của Lobi tuyên bố cả ba điểm với chiến thắng 3-2 chặt chẽ trước những trận chiến khó khăn của United, người đã khiến Markudi không còn tay.

Akwa United vs Abia Warriors: Vị trí thứ hai Akwa United đến từ phía sau để buộc các chiến binh Abia đến trận hòa 1-1 tại sân vận động quốc tế Godswill Akpabio ở Uyo. Các Chiến binh Abia đã dẫn đầu trong phút thứ 75 thông qua một bàn thắng được ghi bàn tốt bởi Obi Samson và Akwa United đã chiến đấu trở lại để đạt điểm số 1-1 qua Dumte Christian Pyagbara ở phút thứ 83.

Trận đấu kết thúc một người trong Uyo để lại Akwa United ba điểm của các nhà lãnh đạo giải đấu Lobi Stars nhưng với hai trận đấu trong tay.

Kwara United vs Kano Pillars: Ở Ilorin, Junior Lokosa đã ghi bàn thắng thứ mười hai của mình trong mùa giải để đến thăm Kano Pillars dẫn đầu ở phút thứ 28, các chiến binh Afonja đã cho thấy một số tinh thần chiến đấu bằng cách cân bằng ở phút thứ 65 cho đến Chủ nhật Udechukwu và năm phút sau, Kwara United đã có được Chiến thắng mục tiêu thông qua Lookman Binuyo ở phút thứ 70.

Chiến thắng chỉ là lần thứ tư cho Kwara United mùa này, họ bắt nguồn từ cuối bảng với 14 điểm và một trò chơi trong tay trong khi Kano Pillars vẫn ở vị trí thứ ba với 21 điểm và 5 điểm so với các nhà lãnh đạo League Lobi Stars.

Ifeanyi Uba vs Plateau United: Nhà vô địch giải đấu trị vì Plateau United đã được khiêm tốn 3-0 bởi Ifeanyi Uba ở Nnewi, Kone Yaya Soumaila là anh hùng của đội có trụ sở tại Nnewi khi anh ta đóng gói một chiếc Hattrick để gây ra thất bại thứ sáu của mùa giải trên Plateau United.

Chiến thắng đã đưa Ifeanyi Uba lên thứ 11 trên nhật ký với 18 điểm trong khi Plateau United chỉ là một vị trí cao hơn một vị trí trên Ifeanyi Uba về sự khác biệt về mục tiêu. Kennedy Boboye và các chàng trai của anh ta phải cùng nhau thực hiện các hành vi của họ trước khi người lục địa quan trọng của họ chống lại U.S.M Alger vào đầu tháng tới.

Yobe Desert Stars vs Enyimba FC: Enyimba đã dẫn trước phút thứ 5 ở Damaturu thông qua Mustapha Ibrahim, người dẫn chương trình đã chiến đấu hết mình và được khen thưởng ở phút 59 Phillip Auta, người đã chuyển đổi một hình phạt được trao cho các ngôi sao sa mạc Yobe.

Trận hòa đã chuyển các ngôi sao sa mạc Yobe đến thứ 4 trên nhật ký với 20 điểm trong khi Enyimba đứng thứ 12 với 18 điểm và họ có hai trận đấu xuất sắc tại nhà của cả MFM và đi vòng.

Go Round vs Rangers International: Ở Omuku, Go Round đến từ hai bàn thắng xuống để đến thăm Ranges International of Enugu đến trận hòa 2-2, Rangers đã đi vào giờ nghỉ giải lao hai bàn thắng qua một cú đúp của Ifeanyi George vào phút thứ 7 và 23.

Đi vòng một bàn thắng trở lại vào phút thứ 62 Eta Okon Otop, tuy nhiên, họ đã rời khỏi bộ cân bằng muộn cho đến phút thứ 90 khi Chile Azu chuyển đổi một hình phạt muộn để giải cứu đội của anh ta khỏi một thất bại đáng xấu hổ ở nhà.

MFM FC vs Katsina United: Tại sân vận động Agege, các chàng trai Olukoya đến từ phía sau để giành chiến thắng 2-1 trước khi đến thăm Katsina United thông qua một cú đúp được ghi bởi Chijioke Akuneto, người đã ra khỏi băng ghế dự bị để ghi bàn cho MFM.

Heartland vs Nasarawa United: Heartland đã vượt qua đến thăm Nasarawa United với tỷ số 2-1 tại Owerri, Heartland đã giành chiến thắng trong trận đấu nhờ một cú đúp của MacMarcel Obioha, người đã ghi được hai hình phạt với hình phạt thứ hai vào cuối thời gian.

Wikki Tourist vs El Kanemi Warriors: Du lịch Wikki của Bauchi đã giành chiến thắng 3-0 trước khi họ đến thăm hàng xóm phía bắc. Shammah Tanze đã ghi được một cú đúp ở phút thứ 48 và 61 để mang lại cho Wikki du lịch chiến thắng thứ sáu của họ trong mùa giải cho đến nay.

Chiến thắng đã nâng khách du lịch Wikki lên thứ 9 trên bàn giải đấu với 19 điểm, trong khi El Kanemi Warriors đứng thứ hai từ dưới cùng với 16 điểm từ bốn chiến thắng và bốn trận hòa mùa này.

Nigeria Tornadoes vs Sunshine Stars: Trong Minna, mục tiêu sớm vào phút thứ 7 của Austin Igenepo John là sự khác biệt khi Nigeria Tornadoes tuyên bố chiến thắng thứ sáu của mùa giải và tăng lên thứ năm trên nhật ký trong khi Sunshine Stars, người chịu thất bại thứ năm của mùa giải là thứ 18 trên bàn giải đấu.

Tất cả các kết quả của Premier League Nigeria từ Tuần 14

Vòng đấu tiếp theo cho Tuần 15 của Giải Ngoại hạng Nigeria diễn ra vào ngày 1 tháng 4 năm 2018.

 

Mở

Đóng
%d Các blogger như thế này: