doc bao bong da hom nay Red Hot Victor Osimhen ghi được một cú đúp cho Lille trong Ligue 1 ra mắt

Tiền đạo của Super Eagles, Victor Osimhen đã ở dạng lấp lánh trong lần ra mắt Ligue 1 của anh cho câu lạc bộ Pháp Lille khi anh đóng vai một cú đúp để trao cho Lille chiến thắng giải đấu đầu tiên của họ trong mùa giải trước Nantes tại Stade Pierre-Mauroy.

Victor Osimhen, người đã gia nhập Lille từ phía Bỉ, Charleroi trong một hợp đồng năm năm đã bắt đầu trận đấu và ghi bàn thắng đầu tiên của anh ấy ở phút 19 thông qua sự hỗ trợ của Jose Fonte, nửa đầu của cuộc gặp gỡ kết thúc với tỷ số 1-0 để ủng hộ đội chủ nhà Lille.

Khi nối lại sự thù địch trong hiệp hai, Nantes tăng nhịp độ của họ và được khen thưởng bằng một bộ cân bằng ở phút thứ 51 thông qua mục tiêu của riêng Zeki Celik.

Không có mục tiêu nào nữa trong trận đấu cho đến phút thứ 80 khi cựu thanh niên quốc tế Victor Osimhen xuất hiện để ghi bàn thắng thứ hai của anh ấy trong trận đấu xung quanh thông qua sự hỗ trợ của Zeki Celik, người ở mức độ lớn đã tự chuộc lại sau khi tặng cho Nantes một bộ cân bằng.

Mục tiêu thứ hai của Victor Osimhen đủ tốt để trao cho Lille chiến thắng giải đấu đầu tiên của họ trong mùa giải mới. Đó là một buổi ra mắt trong mơ cho quốc tế Nigeria.

Osimhen, 20 tuổi, là một phần của đội Nigeria đứng thứ ba tại Cúp nước châu Phi và ghi 20 bàn thắng sau 36 lần ra sân cho Charleroi mùa trước.

Sự xuất hiện của Osimhen, với một khoản phí có thể tăng lên 14 triệu euro (15,5 triệu đô la), là kết quả của việc bán Nicolas Pepe và Rafael Leeo cho Arsenal và Ac Milan.

Lille đứng thứ hai sau Paris Saint-Germain mùa trước và lần đầu tiên tham gia vòng bảng Champions League Group kể từ năm 2012-13.

Mở

Đóng
%d Các blogger như thế này: