dữ liệu cầu thủ fifa online 4 Nigeria vs Uganda thân thiện: Leon Balogun loại trừ thân thiện

Hậu vệ của Super Eagles Leon Balogun sẽ không tham gia trận đấu thân thiện quốc tế vào thứ ba với Cranes of Uganda.

Balogun, người đã chơi toàn bộ 90 phút cho Nigeria trong trận hòa thứ bảy 1-1 với Bafana Bafana của Nam Phi trong trận đấu vòng loại quốc gia châu Phi 2019 của họ đã giành được một cú đánh nhẹ trong cuộc chạm trán và đã được miễn trừ từ trận giao hữu ở Uganda.

Leon Balogun didn đã quay trở lại Nigeria cùng với đội khi anh ta bay trở về căn cứ của mình ở Anh trực tiếp từ Johannesburg ở Anh để kiểm tra thêm.
Ngoài ra, người cho vay của Chelsea, Kenneth Omeruo sẽ không chơi vào thứ ba thân thiện giữa Super Eagles của Nigeria và Cranes of Uganda sẽ diễn ra tại sân vận động Stephen Keshi mới được ủy quyền ở Asaba. Leganés của Tây Ban Nha, Stalwart đã được miễn trừ khỏi trận đấu vì lý do cá nhân.
21 người chơi còn lại thực hiện chuyến đi tới Johannesburg đã được nhìn thấy bắt đầu từ chiếc máy bay đưa đội đến thủ đô Delta vào sáng Chủ nhật.
Trong khi đó, người cho mượn của Chelsea, Ola Aina, nghi ngờ về trận đấu thân thiện với Uganda do viêm gót chân và điều này chịu trách nhiệm giữ anh ta ra khỏi đội hình trận đấu với Bafana Bafana của Nam Phi, theo huấn luyện viên Gernot Rohr.
Các cầu thủ Super Eagles đã không huấn luyện vào Chủ nhật khi họ được nghỉ ngơi để thư giãn sau khi trở về từ Johannesburg và sẽ tổ chức buổi tập đầu tiên vào sáng thứ Hai.
Super Eagles của Nigeria và Cranes of Uganda International Friendly sẽ diễn ra tại sân vận động Steven Keshi ở thành phố Asaba, vào thứ ba ngày 20 tháng 11 năm 2019. Bắt đầu thời gian là 4 giờ chiều Nigeria. Trận đấu sẽ được hiển thị trực tiếp trên DSTV SuperSport 9 và GOTV SuperSport Chọn 2.
Mở

Đóng
%d Các blogger như thế này: