cup wc Congo dr tên một đội hình 32 người mạnh mẽ cho Nigeria thân thiện

Huấn luyện viên trưởng của Cộng hòa Dân chủ Congo, Florent Ibenge đã công bố một đội hình 32 người mạnh mẽ cho trận giao hữu quốc tế giữa đất nước ông và Super Eagles của Nigeria dự kiến vào ngày 28 tháng 5 tại Port Harcourt.

Danh sách đội hình được phát hành bởi Congo DR bao gồm những cái tên đáng chú ý như Newcastle United, Chigs Chevel Mbemba, cựu thần đồng của Chelsea Gael Kakuta, cầu thủ chạy cánh của Everton Yannick Bolasie và Benik Afobe của Bournemouth.Cũng bao gồm trong danh sách là Bakambu của Câu lạc bộ Trung Quốc, Bắc Kinh Guoan và Kabongo Kasongo của Câu lạc bộ Ai Cập Zamalek.

Bạn cũng có thể thích:  Super Eagles của Nigeria 30 Man Predisional World Cup được phát hành

Nói chung, đội hình Congo bao gồm ba thủ môn, mười hậu vệ, đã hỏi các tiền vệ và mười hai người về phía trước. Trận đấu của người bạn sẽ phục vụ như một gửi cho Super Eagles với họ bay ra cho người bạn chống lại ba người Anh tại sân vận động Wembley vào ngày 2 tháng Sáu.

Super Eagles của Nigeria sẽ chơi Cộng hòa Séc vào ngày 6 tháng 6, trước đây cho World Cup. Đội Nigeria sẽ chơi trận đấu đầu tiên tại World Cup với Croatia vào ngày 16 tháng 6 tại sân vận động Kaliningrad ở đảo Oktyabringsky, Kaliningrad, Nga.

Ở đây danh sách đội hình đầy đủ của Congo DR:

Thủ môn: Joël Kiassumbua, Nicaise Kudimbana, Mandanda hoàn hảo.

Người bảo vệ: Issama Mpeko, Jordan Ikoko, Arthur Masuaku, Fabrice Nsakala, Glody Ngonda, Willied Monke, Christian Luyindama, Chris Mavinga, Yannick Bangala, Gabriel Zakuani.

Tiền vệ: Chant Mbemba, Jacques Maghoma, Tguy Ndombele, Aron Tshibola, Neeskens Kebano, Paul Jose Mpoku, Gael Kakuta.

Chuyển tiếp: Yannick Bolasie, Mubele Ndombe, Chadrack Akolo, Harrison Manzala, Jordan Botaka, Yeni NiênGbakoto, Cedric Bakambu, Britt Asobumbalolonga, Benik Afobe, Kabongo Kasongo, Ben Male, Rick Tulenge.

Mở

Đóng
%d Các blogger như thế này: