cuoc bong da Jose Mourinho quan tâm đến việc đưa một tiền đạo người Nigeria đến Tottenham

Jose Mourinho đã làm việc với một vài người chơi châu Phi và thực sự một số người Nigeria đã được đặc quyền làm việc với người quản lý lòe loẹt. Từ Didier Drogba đến Samuel Eto hèo cho đến tất nhiên là John Mikel Obi của chúng ta, Mourinho trong nhiều năm qua cho thấy một cách dứt khoát rằng anh ta có niềm tin vào những người chơi từ phần này của thế giới.

Theo một cách đáng ngạc nhiên, ông chủ Tottenham Hotspur mới được bổ nhiệm đã được liên kết với một động thái cho tài sản nóng nhất Nigeria Nigeria trong bóng đá vào lúc này, Victor Osimhen. Điều này được hiểu rằng cựu ông chủ của Manchester United và Chelsea đã theo dõi các sự kiện tại câu lạc bộ Pháp Lille, nơi anh ta đã săn lùng hai huấn luyện viên Joao Sacramento và Nuno Santos để giúp tăng băng ghế dự bị của mình tại Spurs.

Cổng bóng đá người Pháp đáng kính, Jeunes Footeux, người thường không phải là người cho những tuyên bố giật gân, báo cáo Mourinho đang xem xét ký hợp đồng với hai cầu thủ Lille: Osimhen và Boubakary Soumaré. Osimhen đã là một sự mặc khải kể từ khi anh ta chuyển từ Bỉ đến Pháp và anh ta đã thể hiện những lời hứa tuyệt vời về những ngày tốt đẹp hơn phía trước.

Cầu thủ 20 tuổi này đã ghi được chín bàn thắng trong 17 trận đấu cho đến mùa này. Anh ấy đã chơi như một trung tâm chuyển tiếp, nhưng cũng có thể đi rộng nếu cần. Anh ấy đã rất lớn cho câu lạc bộ và đất nước trong mùa giải này nhưng câu hỏi mà nhiều người sẽ đặt ra là liệu tiền đạo trẻ có tốt hơn với Mourinho hay anh ấy nên ở lại Lille ít nhất là bây giờ.

Cho đến ngày, một số người cảm thấy Mikel đã không đạt được tiềm năng đầy đủ của mình vì Mourinho. Cựu đội trưởng Nigeria được đánh giá là tốt nhất thứ hai chỉ sau Lionel Messi tại World Cup U-20, nơi Flying Eagles bị thua hẹp với Argentina trong trận chung kết.

Tuy nhiên, sau khi hoàn thành một động thái quanh co đến Chelsea, Mikel, một người chơi có đầu óc tấn công với sự sáng tạo to lớn dưới chân anh đã được chuyển đổi thành một cầu thủ có đầu óc phòng thủ nhờ vào người đặc biệt. Mặc dù Mikel đã phát triển mạnh mẽ trong vai trò đó trong những năm qua, một số người cho rằng chơi cho Manchester United dưới thời Sir Alex Ferguson có thể đã biến Mikel trở thành một cầu thủ tốt hơn một cách tấn công.

Tuy nhiên, đối với tôi, tôi cảm thấy Mikel đã thích nghi với phong cách Mourinho, một cách hoàn hảo, điều đó cho thấy anh ấy phù hợp với điều tương tự và quan trọng hơn là có thể chiếm được tuổi thọ mà tiền vệ có trụ sở tại Thổ Nhĩ Kỳ đã yêu thích trong những năm qua.

Thật sự rất vui khi thấy Osimhen làm việc với Mourinho; Một huấn luyện viên đáp ứng hoàn hảo sự đói khát và niềm đam mê của anh ấy. Tâm lý chiến thắng của người quản lý Bồ Đào Nha là huyền thoại và nó thực sự đã giúp đưa ra những điều tốt nhất từ ​​một danh sách dài các tiền đạo châu Phi như Drogba và Eto Muffo trong số những người khác.

Trong khi chúng tôi chờ đợi để xem Spurs có bắn tiền mặt để thu hút Osimhen đến Anh hay không,, tiền đạo người Nigeria, một số người đã gọi Rashidi Yekini mới đang làm rất tốt tại Lille, nơi anh ta được đưa vào để thay thế anh trai châu Phi Pepe.

Pepe đã ghi được 35 bàn thắng trong 74 lần ra sân trong hai mùa anh ấy đã dành tại Lille trước khi rời Arsenal vào mùa hè năm ngoái. Osimhen, người được ký hợp đồng để thay thế quốc tế Bờ Biển Ngà, đã ghi được bảy bàn thắng trong chín trận đấu cho Lille cho đến nay.

Và trong giờ nghỉ quốc tế, cựu tiền đạo của Wolfsburg đã tham gia Nigeria trong vòng loại AFCON chống lại Cộng hòa Bénin và Lesoto, giúp Super Eagles chịu trách nhiệm về thủ tục tố tụng trong nhóm L.

Mở

Đóng
%d Các blogger như thế này: