cm dota 2 Cập nhật người quản lý của Chelsea: Monaco, Leonardo Jardim trong cuộc đua trở thành người quản lý mới của Victor Moses tại Chelsea

Các nguồn đáng tin cậy tại Chelsea đã xác nhận rằng câu lạc bộ đang khám phá các lựa chọn về những người sẽ thay thế huấn luyện viên người Ý Antonio Conte mùa tới.

Rất nhiều tên huấn luyện như Luis Enrique, Massimiliano Allegri và Thomas Tuchel đã được đề cập là ứng cử viên có khả năng tiếp quản quyền lãnh đạo tại Stamford Bridge mùa tới.

Dựa theo Thể thao YahooLâu đài Duncan, với tư cách là người quản lý Monaco Leonardo Jardim, sự sẵn có của Chelsea.

Leonardo Jardim đã thực hiện một công việc đáng kinh ngạc với tư cách là huấn luyện viên câu lạc bộ người Pháp, giành chiến thắng trong Ligue 1 mùa trước và lọt vào bán kết Champions League với một đội hình trẻ trung chứa những người như tiền vệ của Blues, Tiemoue Bakayoko.

Bạn cũng có thể đọc: Thomas Tuchel có thể trở thành huấn luyện viên mới của Victor Moses tại Chelsea mùa tới

Hợp đồng Venezuela tại Monaco hết hạn vào năm 2020 và nó bao gồm một điều khoản phát hành trị giá 7,5 triệu euro. Hiện tại, Monaco không có một mùa giải tuyệt vời.

Họ đã bị bỏ ra khỏi Champions League một cách không kỳ lạ nhưng hệ thống phân cấp câu lạc bộ vẫn trung thành với Jardim và có thể Chelsea có thể vô cùng khó khăn khi phá vỡ một mối quan hệ tuyệt vời như vậy.

Jardim được định cư tốt ở Monaco, tận hưởng cả công việc và cuộc sống của anh ấy trong công quốc, và đã tuyên bố anh ấy sẽ chỉ xem xét rời khỏi Monaco để có cơ hội huấn luyện trên một sân khấu lớn hơn.

Như một vấn đề nguyên tắc, tôi không bao giờ thảo luận về những cái tên cụ thể, tôi không cần phải tự quảng cáo, ông Jard Jardim nói vào tháng 11. Tôi chưa bao giờ ở lại lâu trong vai trò trước đây bởi vì tôi luôn thúc đẩy bản thân lên cao hơn. Ý tưởng này đã không thay đổi - Tôi sẽ chỉ rời khỏi đây cho một câu lạc bộ có chiều kích lớn hơn.

Tôi đã nhận được lời đề nghị, nhưng rất ít câu lạc bộ có hồ sơ phù hợp; Gần một chục ở châu Âu. Tôi hài lòng với Monaco và tôi tôn trọng hợp đồng mà tôi đã gia hạn trong một năm.

Bạn cũng có thể đọc: Victor Moses xông Chelsea có thể bị mất tài chính lớn nếu họ bỏ lỡ Champions League mùa tới

Tuy nhiên, khả năng xây dựng lại mùa hè cũng có thể thấy một đạo diễn mới và một cuộc đại tu đội hình cung cấp một cơ hội hấp dẫn cho Jardim tại Chelsea. Anh ấy cũng có thể là người quản lý mới cho Victor Moses và đồng đội tại Chelsea mùa tới.

Mở

Đóng
%d Các blogger như thế này: