chủ nhà world cup 2022 Tottenham Hotspur kết thúc cơn ác mộng Stamford Bridge;Phá hủy Victor Moses xông Chelsea

Tottenham đã kết thúc cơn ác mộng Stamford Bridge 18 năm khi Dele Alli tấn công hai lần sau giờ nghỉ để mang lại cho Tottenham Hotspur một chiến thắng 3-1 xứng đáng trước Chelsea, thất bại này đặt ra một câu hỏi lớn về tham vọng của Chelsea để đảm bảo kết thúc top bốn.

Chelsea đã đi trước ở phút thứ 30 thông qua Alvaro Morata, trước khi một cuộc tấn công 30 yard tuyệt đẹp của Christian Eriksen ở hiệp một trong hiệp một đã tăng thêm điểm cho điểm số cho Tottenham Hotspurs.Dele Alli, người đã xuất hiện ở Premier League lần thứ 100 của mình, đã tấn công hai lần trong bốn phút (thứ 62 và thứ 66) sau nửa thời gian để ấn định một chiến thắng đáng nhớ cho Spurs.

Kết quả khiến Victor Moses, Chelsea Chelsea tám điểm sau Tottenham ở vị trí thứ tư với hy vọng duy nhất của họ là Silverware là FA Cup, nơi họ chơi Southampton trong trận bán kết.

Chiến thắng này thúc đẩy Spurs, hy vọng sẽ đánh bại Liverpool để kết thúc top ba, trong khi Antonio Conte xông Blues bây giờ phải thu hẹp khoảng cách tám điểm trên các đối thủ London của họ nếu họ đủ điều kiện tham gia Champions League mùa tới.

Antonio Conte rất tức giận đến nỗi anh ta đã đá những chai nước gần đó trên đường chạm trong sự thất vọng, trong khi Pochettino thậm chí còn có sự xa xỉ khi đưa Harry Kane ra khỏi băng ghế dự bị cho đội hạng nhất của mình khi Spurs thất vọng trong đám đông nhà để xem kết quả.

Chelsea hiện đã mất một kỷ lục nhà bất bại trong 18 năm tự hào trước Spurs, và tương lai của Conte, có vẻ không chắc chắn khi FA Cup vẫn là Blues, lần cuối cùng còn lại của Hy vọng trong một mùa thứ hai đáng thất vọng trong bóng đá Anh cho huấn luyện viên Ý

Xếp hạng người chơi

Chelsea: Caballero (5), Rudiger (6), Christensen (6), Azpilicueta (7), Moses (4), Kante (7), Fabregas (3), Alonso (6), Willian (6), Morata (6), Nguy hiểm (6).

Dự bị: Emerson (6), Giroud (6)

Tottenham: Lloris (6), Trippier (7), Vertonghen (7), Sanchez (8), Davies (7), Dier (7), Dembele (7), Lamela (7), Alli (8), Eriksen (8), Con trai (7)

Dự bị: Kane (6), Wanyama (6), Sissoko (6)

Người đàn ông của trận đấu: Dele alli

Mở

Đóng
%d Các blogger như thế này: