cúp thế giới Henry Onyekuru thu hút sự chú ý của PSG và Dortmund

Hai câu lạc bộ châu Âu Borussia Dortmund và Paris Saint-Germain, đã tham gia cuộc đua để ký hợp đồng với Super Eagles về phía trước Henry Onyekuru, theo một báo cáo về TEAMTALK.

Onyekuru đã đưa số điểm của mình lên 11 mùa này cho đội bóng của anh ấy, Galatasaray đã vượt qua một cú đúp trong trận đấu với 5-0 của họ vào tối thứ Hai. Người Nigeria đã được cho mượn tại Galatasaray từ Everton kể từ đầu mùa giải.

Napoli, Sevilla, Olympique Marseille và Monaco là các đội cũng quan tâm đến cựu ngôi sao Anderlecht. Theo báo cáo, PSG đang xem xét đưa ra lời đề nghị 20 triệu bảng cho Onyekuru.

Bạn cũng có thể đọc: Asisat Oshoala điểm số cho phụ nữ Barcelona trong trận đấu phân chia nữ Primera

Cầu thủ 21 tuổi đã gia nhập Everton từ Câu lạc bộ Bỉ Eupen với giá 7 triệu bảng vào năm 2017 và không thể có được giấy phép làm việc ở Anh, nơi anh ta ngay lập tức mượn lại Liên đoàn Jupiler với Anderlecht.

Sau khi đóng gói mười bàn thắng cho nhiệm kỳ trước của Anderlecht, Onyekuru đã ký một hợp đồng cho vay một năm tại Galatasaray vào tháng 7 năm ngoái với Goodison Chiefs đã bỏ túi một khoản phí cho vay 700.000 bảng.

The Liverpool Echo đã báo cáo vào tháng trước rằng Everton ngày càng tự tin nhận được giấy phép cho Onyekuru.

Những lời đề nghị hấp dẫn này có thể hấp dẫn cho Everton trên cơ sở họ có thể kiếm được lợi nhuận cho kẻ tấn công mặc dù anh ta không bao giờ chơi cho câu lạc bộ.

Nó sẽ có ý nghĩa mặc dù trước tiên Everton sẽ đưa anh ấy vào mùa giải trước và cho người quản lý Marco Silva cơ hội tiếp cận anh ấy, trước khi đưa ra quyết định về tương lai của anh ấy.

Mở

Đóng
%d Các blogger như thế này: