các trận đấu của việt nam vòng loại world cup Chelsea vs Huddersfield Town: Đội hình có thể, tin tức và dự đoán của đội

Chelsea sẽ chơi Huddersfield Town trong trò chơi áp chót của Premier League mùa này tại Stamford Bridge vào tối thứ Tư, The Blues sẽ tham gia trận đấu với Huddersfield Town với kiến ​​thức rằng chiến thắng sẽ đưa họ lên cấp điểm với Liverpool và kéo dài trận chiến cho một kết thúc thứ bốn trong trận đấu cuối cùng của mùa giải.

Ngoài ra, David Wagner, Huddersfield Town sẽ đến Stamford Bridge khi biết rõ rằng một chiến thắng sẽ bảo đảm vị thế của câu lạc bộ trong chuyến bay hàng đầu cho một mùa giải Premier League khác. Antonio Conte sườn Chelsea đang kết thúc mùa giải khá mạnh mẽ, và nếu họ có thể giành được một vị trí cao nhất vào cuối mùa giải, thì đó sẽ là một kết thúc ngọt ngào cho những gì gần như đã trở thành một mùa giải đáng để quên.

Động lực được cho là với The Blues khi mùa giải kết thúc, Chelsea đã ghi lại năm chiến thắng liên tiếp trong tất cả các cuộc thi, những người đàn ông của Conte đã thể hiện một tinh thần chiến đấu bị mất trong tất cả các mùa Hy vọng mỏng manh của họ về một kết thúc thứ bốn vẫn còn rất nhiều.

Bạn cũng có thể đọc: Leicester City vs Arsenal: Đội hình có thể, tin tức và dự đoán của đội

Huddersfield Town đã không làm quá tệ trong mùa giải này, tất cả chúng ta đều mong họ sẽ đấu tranh ở Premier League và hầu hết các chuyên gia đã cho họ trở lại để trở lại chức vô địch, nhưng họ đã thể hiện quyết tâm và khả năng phục hồi chỉ ra thực tế là họ có thể cạnh tranh ở cấp cao nhất.

Những người đàn ông David Wagner, đã tìm cách nhặt một điểm quan trọng đến Manchester City vào cuối tuần, với Chelsea và Arsenal vẫn đến, Terrier chắc chắn cần loại tinh thần chiến đấu và may mắn được thể hiện chống lại công dân để sống sót. Huấn luyện viên và cầu thủ của Huddersfield Town, sẽ có sự tự tin cao sau trận hòa không bàn thắng với Manchester City, một kết quả mà huấn luyện viên của họ mô tả là một điều kỳ diệu.

Huddersfield Town đến Stamford Bridge cho những gì sẽ là một nhiệm vụ khó khăn khi xem xét thực tế rằng Chelsea không có tâm trạng để giảm điểm. Tuy nhiên, Terrier không phải là người đẩy mạnh nếu bạn tính đến thực tế là họ có thể lấy được bốn điểm từ Manchester United trong mùa giải này. Mặt khác, Huddersfield Town đã mất tất cả tám trận đấu khác trước các câu lạc bộ hàng đầu trong mùa giải này.

Huddersfield Town đang ở một vị trí mà họ biết chính xác những gì sẽ được yêu cầu để họ sống sót, Thành phố Swansea và Southampton sẽ chiến đấu vào tối thứ ba. Một chiến thắng cho cả hai bên sẽ có nghĩa là những gì phía David Wagner sẽ yêu cầu phải an toàn chỉ là một điểm duy nhất.

Trò chơi vào thứ Tư sẽ là lần thứ 66 mà hai câu lạc bộ sẽ chơi với nhau trong một trận đấu cạnh tranh, Chelsea đã ghi được 29 chiến thắng trong khi Huddersfield Town có 27 chiến thắng.

Các đội chỉ gặp nhau trong bốn lần kể từ năm 1999, với Huddersfield giành chiến thắng trong trận đấu Cup League tại Stamford Bridge trong năm đó và Chelsea đăng ký chiến thắng ở FA Cup ở Tây London trong năm 2006 và 2008.

Tuy nhiên, trong trận đấu ngược lại vào đầu mùa này, Chelsea đã giành chiến thắng 3-1 thoải mái trước thị trấn Huddersfield tại sân vận động John Smith.

Tin tức nhóm

Conte đã xác nhận rằng Alvaro Morata có sẵn để lựa chọn sau khi phục hồi từ vấn đề thể dục đã loại bỏ anh ta ra khỏi cuộc đụng độ ở Liverpool. Morata có thể sẽ ở trên băng ghế thay thế, trong khi một trong những Ross Barkley hoặc Pedro sẽ nhường chỗ cho anh ta trong đội hình 18 người.

David Luiz và Danny Drinkwater vẫn bị thương và có khả năng không đóng vai trò nào trong trận đấu cuối cùng của câu lạc bộ mùa giải tại Stamford Bridge.

Bạn cũng có thể đọc: Chelsea giành chiến thắng trong trận chiến mở cho Bóng đá Top bốn và Champions League mùa tới

David Wagner đã tiết lộ rằng Tom Ince đã trở lại tranh chấp để lựa chọn sau khi dành thời gian bên lề kể từ ngày 14 tháng 4.

Các hậu vệ Terence Kongolo và Chris Lowe đều mang theo những cú đánh, nhưng Wagner hy vọng sẽ có cặp trong đội hình của mình cho chuyến đi đến Stamford Bridge.

Chelsea có thể đội hình xuất phát:
Courtois; Azpilicueta, Cahill, Rudiger; Moses, Kante, Bakayoko, Fabregas, Alonso; Nguy hiểm, Giroud

Huddersfield Town Dòng sản phẩm xuất phát có thể:
Mất mát; Smith, Jorgensen, Schindler, Lowe; Hogg, Mooy, Kongolo, Hadergjonaj, Pritchard; Mounie

Sự dự đoán

Huddersfield Town sẽ tràn đầy sự tự tin sau khi có được trận hòa bất ngờ trước Manchester City vào cuối tuần nhưng trận đấu với Chelsea là một kịch bản khác hoàn toàn Không coi trận đấu nhẹ nhàng không giống như Manchester City không có gì bị đe dọa. Hy vọng Chelsea sẽ giống như kinh doanh vào tối thứ Tư và chúng tôi nghĩ rằng Chelsea sẽ giành chiến thắng thoải mái với tỷ số 3-0.

Mở

Đóng
%d Các blogger như thế này: