các đội vô địch world cup trong lịch sử Ahmed Musa ghi được hai bàn thắng để giúp CSKA Moscow có được một chiến thắng có giá trị

Ahmed Musa đã có phong độ thú vị cho CSKA Moscow trong trận đấu Premier League của Nga khi anh ghi được hai bàn thắng tốt để giúp đội của anh ghi được chiến thắng 2-1 có giá trị khi đến thăm FC Krasnodar tại VEB Arena.

Đoạn thơ đầu tiên kết thúc trong tình trạng bế tắc khi cả hai đội không thể chuyển đổi cơ hội của họ. Khi nối lại giai đoạn thứ hai, FC Krasnodar đã dẫn đầu chống lại việc chơi qua Yuri Gazinskiy ở phút thứ 53. Nó trông giống như một ngày tồi tệ đối với CSKA Moscow khi họ đấu tranh để đưa bóng ở phía sau lưới.

Tuy nhiên, Ahmed Musa đã có những ý tưởng khác khi anh ấy có bàn gỡ hòa trong phút thứ 73, mười ba phút sau Musa ghi bàn thắng. CSKA Moscow tổ chức cho một chiến thắng khó khăn. Chiến thắng đã đẩy CSKA Moscow vào vị trí thứ hai, sáu điểm sau các nhà lãnh đạo giải đấu Lokomotiv Moscow.

Bạn cũng có thể đọc: Odion Ighalo ghi được bốn bàn thắng trong trận đấu lần thứ hai trong sự nghiệp của mình

CSKA Moscow có 51 điểm từ 21 trận đấu được chơi cho đến nay. Đây là mục tiêu giải đấu thứ ba của Ahmed Musa, kể từ khi anh ấy gia nhập CSKA Moscow được cho mượn từ Leicester City vào tháng 1.

 

Mở

Đóng
%d Các blogger như thế này: