cá cược trực tuyến Tương lai của Gareth Bale tại Real Madrid sẽ được quyết định sau mùa giải

Gareth Bale sẽ đưa ra quyết định về tương lai Real Madrid của mình vào cuối mùa giải, sau khi Zinedine Zidane trở lại với tư cách là người quản lý, theo đặc vụ của người xứ Wales, Jonathan Barnett.

Zidane, người đã dẫn dắt Real đến ba danh hiệu Champions League liên tiếp trước khi bước vào mùa hè năm ngoái, đã thay thế Santiago Solari bị sa thải vào đầu tuần này khi anh ký hợp đồng tại Bernabeu cho đến tháng 6 năm 2022.

Sự trở lại của anh đặt một dấu hỏi về tương lai của Bale, người đã tìm thấy chính mình trên băng ghế dự bị vào cuối mùa giải trước dưới thời người Pháp.

Bale đã ghi được một cú đúp ngoạn mục sau khi trở thành người thay thế trong chiến thắng cuối cùng của Real 3-1 Champions League trước Liverpool nhưng rõ ràng sau trận đấu, anh không hài lòng với vai trò giảm dần.

Rõ ràng là tôi đã rất thất vọng khi không bắt đầu trò chơi, sau đó, Bale Bale nói. Tôi cảm thấy mình xứng đáng với điều đó nhưng người quản lý đưa ra quyết định. Tôi cần phải chơi tuần này qua tuần khác và điều đó đã không xảy ra trong mùa giải này.

Sự ra đi của Zidane, cùng với Cristiano Ronaldo, chuyển đến Real Madrid, trông như thể nó có thể mở ra cánh cửa để Bale trở thành tâm điểm của cuộc tấn công thực sự.

Tuy nhiên, điều đó đã không thành hiện thực trong một mùa giải khốn khổ mà thực tế đã thấy họ thuê ba người quản lý mới và Bale thay vào đó đã trở thành tâm điểm cho sự chỉ trích từ cả người hâm mộ và giới truyền thông.

Barnett nói với Sky Sports News hồi đầu tháng này, việc điều trị của khách hàng của anh ấy là không có gì là một sự ô nhục.

Anh ấy nói Bale muốn ở lại với Real nhưng sẽ phải xem cách anh ấy phù hợp với kế hoạch của Zidane, trong tương lai.

Khi được hỏi trên BBC Radio 5 Live nếu anh ấy có thể thấy Bale ở Madrid mùa tới, Barnett nói: Hồi Yeah, tại sao không. Anh ấy muốn chơi phần còn lại của sự nghiệp với Real Madrid.

Nếu điều đó không thành công, thì chúng tôi sẽ nói chuyện lại. Hiện tại anh ấy rất hạnh phúc. Anh ấy sẽ nói chuyện với ông Zidane và lấy nó từ đó. Chúng tôi sẽ thấy vào cuối mùa giải.

Anh ấy (Bale) muốn chơi một chiều và Zidane muốn anh ấy chơi một cách khác. Tôi nghĩ rằng đó là nguyên nhân của nó. Trong một khoảng thời gian, nó trở nên tồi tệ hơn.

Tôi nghĩ rằng nếu bạn để Gareth chơi theo cách anh ấy muốn chơi và cho anh ấy một trò chơi liên tiếp, anh ấy có thể ở ngay đó với bất cứ ai. Anh ấy vẫn có một tài năng tuyệt vời.

Mở

Đóng
%d Các blogger như thế này: