cá cược Tại sao tiền đạo Chelsea sinh ra ở Nigeria cần một động thái cho vay khác

Tammy Abraham trở lại Chelsea sau một câu thần chú cho vay khá vô tư tại Thành phố Swansea, nhưng không chắc rằng tiền đạo trẻ đang ở trong kế hoạch của Maurizio Sarri, cho mùa giải Premier League phía trước.

Không có nghi ngờ rằng cầu thủ 20 tuổi này có thể là một ngôi sao trong tương lai tại Stamford Bridge, nhưng để điều đó xảy ra, anh ta cần thời gian trò chơi thường xuyên ở nơi khác.

Tin đồn cho thấy Áp -ra -ham có thể được thiết lập để trở lại chức vô địch mùa này, một giải đấu mà người chơi đã phát triển mạnh mẽ trước đó.

Về mặt các lựa chọn nổi bật tại Chelsea trong nhiệm kỳ này, Áp -ra -ham đứng sau Alvaro Morata và người chiến thắng World Cup Olivier Giroud. Thậm chí còn có một cơ hội mà Sarri sẽ tìm cách mang đến một mục tiêu khác trong cửa sổ chuyển nhượng mùa hè.

Bạn cũng có thể đọc: Chelsea gần ký hợp đồng với một thủ môn mới với phí kỷ lục thế giới

The Blues sẽ là một lực lượng đáng gờm dưới thời ông chủ mới, và họ hiện là một trong những mục yêu thích để giành được danh hiệu Premier League. Áp -ra -ham sẽ thấy vô cùng khó khăn để đột nhập vào mặt mạnh mẽ này. Vì lý do này, nhiều trang phục vô địch đang xem xét việc ký hợp đồng với chàng trai trẻ cho mượn.

Các ứng cử viên quảng bá vô địch Aston Villa đã được liên kết rất nhiều với việc ký hợp đồng với Áp -ra -ham trong những ngày gần đây, và nếu họ có được người đàn ông của họ, anh ta sẽ cung cấp một sự thúc đẩy đáng kể cho hy vọng của họ trở lại chuyến bay hàng đầu.

Lần trước, Áp -ra -ham ở tầng thứ hai của bóng đá Anh, anh đã có một chiến dịch cực kỳ thành công với thành phố Bristol. Trong mùa giải 2016-17, quốc tế Anh đã ghi được 23 lần trong 41 lần ra sân cho Robins.

Những màn trình diễn tốt đẹp này đã dẫn đến sự quan tâm từ Swansea, nhưng tiền đạo này đã thất bại trong việc đưa hình thức sung mãn của anh ấy vào tầng trên. Trong 31 buổi trình diễn cho Thiên nga, anh chỉ tập trung năm bàn thắng và không thể cứu được câu lạc bộ xứ Wales khỏi xuống hạng.

Như hiện tại, Áp -ra -ham có thể được phân loại là một trong những cầu thủ quá tốt cho chức vô địch, nhưng không đủ tốt cho Premier League.

Áp -ra -ham hiểu rằng anh ấy không có khả năng có thời gian chơi tại Chelsea mùa này, nhưng đã nói rằng anh ấy muốn ở lại trong chuyến bay hàng đầu.

Thật không may cho người chơi, anh ta đã làm đủ để làm cho các câu lạc bộ ưu tú xem anh ta như một lựa chọn hấp dẫn để dẫn dắt. Về mặt phát triển nghề nghiệp, việc bước xuống chức vô địch có thể là bước đi khôn ngoan hơn vì nó sẽ cho phép Áp -ra -ham giành lại con mắt tàn khốc của mình cho mục tiêu.

Trong khi Villa được cho là đang dẫn đầu cuộc đua ký hợp đồng với Áp -ra -ham, chắc chắn sẽ có sự quan tâm từ những nơi khác trong sư đoàn. Nếu kẻ tấn công Pacey có thể tái tạo những gì anh ta đã làm ở thành phố Bristol, anh ta có thể dễ dàng sa thải một câu lạc bộ để tranh chấp để thăng chức.

Khi làm điều này, Áp-ra-ham sẽ vững vàng trên radar của các bên hàng đầu, và thậm chí có thể kiếm được một cuộc gọi lại cho đội hình Chelsea vào mùa giải tới.

Áp -ra -ham là một triển vọng thú vị cho Chelsea trong tương lai, nhưng trước tiên, anh ta cần có thêm kinh nghiệm. Trở lại chức vô địch sẽ là một bước đi khôn ngoan, vì nó sẽ cho phép anh ta lấy lại một số hình thức và sự tự tin.

Mở

Đóng
%d Các blogger như thế này: