bxh fifa Các ngôi sao lobi thua khi Akwa United khép lại khoảng cách đối với các nhà lãnh đạo giải đấu; Lokosa đạt mục tiêu số 19

Akwa United đã chiến đấu hết mình để giành chiến thắng có giá trị trước các ngôi sao sa mạc Yobe ở Damaturu vào Chủ nhật trong trận đấu Tuần 24, chiến thắng đã làm giảm khoảng cách giữa họ và các nhà lãnh đạo giải đấu Lobi Stars chỉ còn hai điểm.

Những người giữ lời hứa đã bảo đảm chiến thắng ở xa chơi với 10 người đàn ông trong phần tốt hơn của trận đấu như Ayobami Asekunowo của Akwa United đã được đưa ra lệnh diễu hành trong phút thứ 45 của cuộc chạm trán.

Michael Okoro Ibe đã ghi bàn thắng duy nhất của trận đấu ở phút thứ 76 khi anh ấy gõ chéo nhà Mathew Etim, từ cự ly gần để đưa Akwa United vượt lên dẫn trước mà họ bảo tồn đến cuối trận đấu mặc dù áp lực lớn từ đội chủ nhà. Chiến thắng đảm bảo rằng những người đàn ông của Abdu Maikaba, vẫn ở vị trí thứ hai trên bàn với 43 điểm từ 24 trận đấu.

Một mục tiêu của Go Round từ Shedrack Oghali trong các ngôi sao Toppers Lobi bị kết án ở phút 69 trước trận thua thứ bảy của họ trong mùa giải. Chiến thắng đã di chuyển đi vòng đến thứ 16 trên bàn với 29 điểm từ 24 trận đấu.

Kano Pillars đã thất bại trong việc đăng ký một chiến thắng trước khi đến thăm Rivers United tại sân vận động Sani Abacha lần đầu tiên sau ba mùa giải khi cả hai đội giải quyết với trận hòa 1-1 ở Kano.

Rivers United đã dẫn đầu sớm như Osita Henry Chikere gật đầu về nhà, người mở đầu cho niềm tự hào của Rivers, đội có trụ sở tại Port Harcourt ở phút thứ 12 sau khi một cây thánh giá mời của Markson Ojobo.

Junior Lokosa trở lại đội hình xuất phát của Pillars, sau khi thất bại trong việc đưa đội Super Eagles đến World Cup cân bằng cho đội chủ nhà chỉ bốn phút sau giờ nghỉ. Đó là mục tiêu thứ 19 của LOKOSA.

Rivers United kết thúc trận đấu với 10 người đàn ông sau khi Musa Newman bị đuổi khỏi sân ở phút thứ 77. Trận hòa Kano Pillars đã mở rộng chuỗi trận bất bại tới bảy trận và đảm bảo rằng Mesu Gida vẫn đứng thứ ba trên bàn với 38 điểm từ 24 trận đấu.

Bảo vệ nhà vô địch League Plateau United cần một hình phạt Salisu Saisu vào phút thứ 90 để buộc các Chiến binh Abia tham gia trận hòa 2-2 giải trí tại JOS.

Saidu Salisu đã ghi bàn thắng đầu tiên của cuộc gặp Chủ nhật Adetunji đã cho đội tham quan một bộ cân bằng xứng đáng khi anh ấy ghi bàn ở phút thứ 68.

Các chiến binh Abia lần đầu tiên dẫn đầu trong trận đấu hai phút sau Khi Obi Samson ghi bàn thắng thứ chín của mùa giải để gây sốc cho những người hâm mộ ngôi nhà rất mong đợi của Plateau United tại sân vận động mới của Jos Town.

Plateau United đã được trao một quả phạt đền trong phút thứ 85 của trận đấu khi Kabiru Ayinde phạm lỗi với tiền đạo của Super Eagles, Tosin Omoyele trong hộp nhưng cú đá Reuben Bala đã được cứu bởi người đóng bàn của ABIA Warriors Uche Okafor.

Đội chủ nhà đã được cứu khỏi một trận thua nhà đáng xấu hổ khi Plateau United được trao một hình phạt khác ở bờ vực 90 phút và lần này Saisu Salisu đã có mặt để chuyển đổi cú đá tại chỗ cho mục tiêu thứ hai của anh ấy trong cuộc gặp gỡ.

Tại sân vận động UJ Esuene ở Calabar, Enyimba International thoải mái vượt qua việc đến thăm Katsina United 2-0 với hình phạt 13 phút từ Uche John và cuộc đình công vào phút thứ 67 của Joseph Osadiaye giúp Elephant ghi lại chiến thắng thứ 9 của họ.

Tại sân vận động Akure Town, Sunshine Stars, người đã ra mắt hai bản hợp đồng mới của họ, Kunle Odunlami và Ajibola Otegbeye, thoải mái phái Nasarawa United 2-0 với các bàn thắng từ Jide Fatokun ở phút thứ 28 và Sikiru Alimi ở phút 88.

Những cơn lốc xoáy Nigeria vượt xa khách du lịch Wikki 1-0 tại sân vận động Bako Kontagora ở Minna thông qua cuộc đình công vào phút thứ 28 của Mubarak Ejiogu. Chiến thắng đã chuyển trang phục dựa trên Minna sang thứ sáu trên bàn với 37 điểm từ 24 trận đấu.

Enugu Rangers đã giành chiến thắng trong trận chiến phương Đông bằng cách đánh bại Heartland of Owerri 1-0 tại sân vận động Nnamdi Azikiwe lịch sự của Ifeanyi George Strike, trận thua là thứ mười một của mùa giải và họ bắt nguồn từ cuối bảng giải đấu với 19 điểm với 19 điểm với 19 điểm với 19 điểm với 19 điểm với 19 điểm với 19 điểm Từ 23 trận đấu.

Kwara United đã có thể tập hợp cả ba điểm với chiến thắng khó khăn khi đến thăm Ifeanyi Ubah ở Ilorin. Chinedu Cuộc đình công vào ngày Chủ nhật ngày 14 tháng 14 đã quyết định cuộc chạm trán có lợi cho đội chủ nhà. Chiến thắng đã giữ cho các chiến binh Afonja cách khu vực xuống hạng với 29 điểm từ 24 trận đấu.

Ngày phù hợp 24 kết quả giải đấu
Kwara United 1-0 Ifeanyi Ubah FC
Nigeria Tornadoes 1-0 du lịch Wikki
Yobe Desert Stars 0-1 Akwa United
Đi vòng 1-0 sao lobi
Rangers 1-0 Heartland
Enyimba 2-0 Katsina United
Sunshine Stars 2-0 Nasarawa United
Kano Pillars 1-1 Rivers United
Cao nguyên United 2-2 Abia Warriors

Mở

Đóng
%d Các blogger như thế này: