bxh a Rừng Nottingham gần ký hợp đồng với cầu thủ chạy cánh của Anh U-21 của Nigeria từ Liverpool

Câu lạc bộ Giải vô địch Anh, Nottingham Forest rất muốn ký hợp đồng với cầu thủ chạy cánh quốc tế U-21 người Anh gốc Nigeria, Sheyi Ojo từ Premiership Side Liverpool.

Rừng Nottingham đã rất tích cực trong thị trường chuyển nhượng vì Câu lạc bộ East Midlands đã thực hiện 10 bổ sung đội một trong cửa sổ mùa hè hiện tại.

Bạn cũng có thể đọc: Đài Loan Awoniyi tham gia Gent được cho mượn từ Liverpool

Ban quản lý câu lạc bộ đã thực hiện công việc tuyển dụng một cách rất cam kết, do đó, các chuyên gia đã coi câu lạc bộ là một trong những mục yêu thích để thăng cấp từ Giải vô địch mùa này.

Theo một báo cáo của The Ailen Sun, Forest rất quan tâm đến việc thêm Sheyi Ojo vào kho vũ khí tấn công của họ trước khi bắt đầu mùa giải mới và họ sẵn sàng phá vỡ ngân hàng để đạt được mục tiêu này nếu cần.

Báo cáo tuyên bố thêm rằng Rừng Nottingham đang xem xét chi tiêu tới 10 triệu bảng cho cầu thủ chạy cánh thú vị 21 tuổi, lời đề nghị có thể quá hấp dẫn để Liverpool chống lại và họ có thể cho phép người chơi rời Anfield trong vài tuần tới.

Ojo đã thực hiện 13 chuyến đi chơi hạng nhất cho Liverpool, nhưng phần lớn sự nghiệp của anh ấy đã được dành cho mượn trong EFL với Wigan Athletic, Wolverhampton Wanderers và Fulham.

Anh ấy đã dành mùa giải trước cho mượn tại Fulham, nơi anh ấy đã ghi được bốn bàn thắng trong 24 lần ra sân.

Mở

Đóng
%d Các blogger như thế này: