bóng Chelsea đã giành chiến thắng từ bỏ cuộc chiến để kết thúc thứ bốn; Một đồng đội của Victor Moses tuyên bố

Người đàn ông Pháp Olivier Giroud đã tuyên bố rằng Chelsea sẽ không từ bỏ cuộc rượt đuổi để kết thúc thứ bốn, anh ta được trích dẫn; Chúng tôi quyết tâm tiếp tục chiến đấu để đảm bảo một kết thúc thứ bốn.

Cựu tiền đạo của Arsenal đã tấn công hai lần cho Chelsea khi The Blues giành được chiến thắng trở lại 3-2 tại Southampton vào chiều thứ Bảy.

Thất bại của Tottenham, trước Manchester City vào cuối buổi tối ngụ ý rằng Chelsea đứng sau Tottenham Spurs đứng thứ tư chỉ với bảy điểm và với năm trận đấu Premier League để đi, Chelsea vẫn có cơ hội toán học để kết thúc top bốn.

Bạn cũng có thể đọc: Super Giroud ghi bàn hai lần khi Chelsea chiến đấu trở lại để đánh bại Southampton 3-2

Olivier Giroud tuyên bố rằng The Blues sẽ đối xử với từng trận đấu còn lại của họ như một trận chung kết, với điều kiện vẫn còn một hy vọng nhỏ để kết thúc trong bốn lần đứng đầu và đảm bảo đủ điều kiện cho Champions League mùa tới.

Ngay sau đó, về mặt toán học, nó sẽ có thể, chúng tôi sẽ tin, Giroud nói.

Vì vậy, chúng tôi tham gia từng trò chơi một và chúng tôi có thể có năm hoặc sáu trận chung kết để chơi. Hãy cùng làm công việc và chúng ta sẽ thấy những gì các đội khác làm.

Cuộc đấu tranh ở Southampton đã gây sốc cho Chelsea bằng cách đua vào vị trí dẫn đầu hai mục tiêu thông qua các cuộc đình công từ Dusan Tadic và Jan Bednarek. Tuy nhiên, Chelsea nhắc nhở mọi người rằng họ có thể tốt như thế nào vào ngày của họ bằng cách xoay chuyển trò chơi nhờ một cú đúp Giroud và một kết thúc ngọt ngào khác từ Eden Hazard.

Olivier Giroud, người đã gia nhập Chelsea từ Arsenal vào tháng 1 để thêm một số hỏa lực vào cuộc tấn công của Blues, thừa nhận rằng anh ta đã cảm thấy nhẹ nhõm khi ghi bàn thắng đầu tiên ở Premier League cho Chelsea.

Rõ ràng là tôi đã chờ đợi điều đó, ông Gir Giroud nói với trang web chính thức của Chelsea về việc anh ấy đã nhận được mục tiêu đầu tiên của Premier League cho The Blues.

Bạn cũng có thể đọc: Manchester United, Chelsea, Arsenal và mười lăm câu lạc bộ khác tham gia vào 2018 International Champions Cup

Tôi đã cố gắng rất nhiều lần để đặt nó vào phía sau mạng. Khi bạn là một tiền đạo, bạn cần phải tiếp tục và giữ sự tự tin của bạn cao, ngay cả khi tôi đã chơi ít hơn một chút trong những tuần gần đây.

Tôi luôn luôn nói rằng bóng đá là một khởi đầu ngày càng lâu dài, vì vậy bạn luôn cần phải tự đặt câu hỏi và trong những khoảnh khắc đó, điều quan trọng nhất là thể hiện một số nhân vật.

Tôi đã trải qua một số giai đoạn khó khăn trong sự nghiệp của mình và tất cả thời gian tôi cố gắng trở lại mạnh mẽ hơn và nó đã xảy ra một lần nữa trong trò chơi này, và tôi rất hài lòng cho tôi và cho đội bóng.

 

Mở

Đóng
%d Các blogger như thế này: