bóng CAF Liên minh Cup: Enyimba Secure Away Away Ore

Enyimba International of ABA đã nâng cao cơ hội của họ để đạt đến các giai đoạn nhóm của CAF Cup Cup bằng cách đảm bảo trận hòa 1-1 quan trọng trước Bidvest Wits of Nam Phi trong trận đấu đầu tiên của vòng play-off tại sân vận động Bidvest, Johannesburg trênTối thứ Sáu.

Đội Nam Phi đã vượt lên dẫn đầu trong phút thứ 3 của cuộc gặp gỡ thông qua Daniel Klate sau một pha trộn phòng thủ khủng khiếp của tuyến sau Enyimba.

Tuy nhiên, vị trí dẫn đầu chỉ kéo dài trong hai phút trước khi Ibrahim Mustapha cân bằng cho Enyimba, bằng cách đặt bóng qua thủ môn Moeneeb Josephs vào khung thành cho Wits Bidvest. Trò chơi kết thúc với một mục tiêu trong hiệp một.

Bạn cũng có thể đọc: Lobi Stars vẫn đứng đầu giải đấu, Kano Pillar ghi lại chiến thắng lớn

Trong hiệp hai, Frosler gần như đã đưa Bidvest Wits vượt lên dẫn đầu ngay sau khi khởi động lại nhưng cuộc đình công bị ràng buộc bởi mục tiêu của anh đã bị Isiaka Oladuntoye xóa khỏi dòng.

Đội tuyển Nam Phi tiếp tục gây áp lực lên Enyimba và ở phút thứ 55, họ gần như đã vượt lên dẫn trước một lần nữa và nó đã can thiệp vào thủ môn Fatau Dauda của Enyimba, để từ chối Eleazar Rodgers.

Rodgers một lần nữa rút ra một pha cứu thua tuyệt vời từ Dauda ở phút thứ 77 khi các chàng trai thông minh tuyệt vọng tìm kiếm mục tiêu thứ hai.

Bộ đôi Enyimba, Reuben Ogbonnaya và Bashir đã được đặt trước trong phút thứ 75 và 81 lần lượt để lãng phí thời gian.

Bạn cũng có thể đọc: CAF Liên minh Cup Draw: Câu lạc bộ Nigeria phải đối mặt với những trở ngại khó khăn để đạt đến các giai đoạn nhóm

Trận đấu chân thứ hai sẽ diễn ra vào thứ Tư, ngày 18 tháng 4 tại Sân vận động UJ Esuene, Calabar.

Mở

Đóng
%d Các blogger như thế này: