bongdaso dữ liệu Tất cả các câu lạc bộ Nigeria sụp đổ ra khỏi CAF Constration Cup ngoại trừ Enyimba FC

Nhà vô địch bóng đá chuyên nghiệp Nigeria Plateau United đã cho rằng một số bài học bóng đá khi họ bị USM Alger sỉ nhục 4-0 trong vòng play-off, cuộc đụng độ chân thứ hai tại Stade 5 Juillet vào thứ ba.

Thất bại nặng nề có nghĩa là Plateau United đã thoát khỏi cuộc thi 5-2 trên tổng số sau khi giành chiến thắng lần đầu tiên 2-1 và do đó không đủ điều kiện tham gia các giai đoạn của cuộc thi kéo dài tiền.

Một câu lạc bộ khác của Nigeria, Akwa United cũng đã phá cuộc thi CAF Cup Cup Cup về các quy tắc mục tiêu của Away mặc dù đã đến thăm Al Hilal của Sudan 3-1 trong trận lượt về trận đấu play-off của họ tại sân vận động Godswill Akpabio, Uyo.

Trò chơi đã kết thúc 3-3 trên tổng hợp và Akwa United đã thoát khỏi cuộc thi về quy tắc mục tiêu sân khách sau khi trận lượt kết thúc với tỷ số 2-0 ở Sudan.

Bạn cũng có thể đọc: Tiền đạo Liverpool Đài Loan Awoniyi đặt cho một động thái cho vay khác vào mùa tới

Enyimba FC của ABA đã cố gắng tiến vào các giai đoạn nhóm của CAF Liên minh Cup sau khi họ được tổ chức với tỷ số hòa 0-0 bởi 10 người dí Sân vận động UJ Esuene.

Enyimba đủ điều kiện theo quy tắc mục tiêu của Away, sau khi buộc câu lạc bộ Nam Phi phải hòa 1-1 trong lần gặp gỡ đầu tiên được chơi ở Nam Phi một hai tuần trước. Enyimba hiện là câu lạc bộ Nigeria duy nhất còn lại ở lục địa.

Đội bóng Nigeria thứ tư MFM cũng đã bị rơi ra khỏi CAP Cup Cup mặc dù trận hòa 0-0 tiết kiệm mặt trước Djoliba của Mali trong trận lượt về trận đấu play-off của họ tại sân vận động Modibo Keita.

Djoliba đủ điều kiện 1-0 trên tổng số sau khi họ giành chiến thắng trận lượt 1-0 tại sân vận động Agege và giờ sẽ tham gia vào các giai đoạn nhóm của cuộc thi.

 

Mở

Đóng
%d Các blogger như thế này: