bongda nhandinh Tottenham: Chúng tôi sẽ không bao giờ bán Harry Kane cho Manchester United

Tottenham không có kế hoạch bán tiền đạo Talisman Harry Kane vào mùa hè này.Các báo cáo nổi lên vào cuối tuần qua rằng Spurs sẽ sẵn sàng cho phép tài sản được đánh giá cao của họ tham gia các đối thủ Premier League Manchester United để đổi lấy 200 triệu bảng.

Đã có những nghi ngờ mới mẻ về tương lai lâu dài của Kane tại sân vận động Tottenham Hotspur trong vài tuần qua sau cuộc trò chuyện trực tiếp trên Instagram, nơi đội trưởng đội tuyển Anh từ chối loại bỏ câu lạc bộ thời niên thiếu của mình, nói rằng anh sẽ không ở lại Spurs 'vì lợi íchvề nó 'và làm rõ tham vọng của mình để giành được những chiếc cúp hàng đầu.

Tôi yêu Spurs, tôi sẽ luôn yêu thích Spurs nhưng tôi luôn nói nếu tôi không cảm thấy chúng ta đang tiến bộ như một đội hay đi đúng hướng, tôi không phải là người ở đó vì lợi ích của nó, Anh ấy nói với cựu tiền vệ của Tottenham Jamie Redknapp.

Tôi là một người chơi đầy tham vọng, tôi muốn cải thiện, trở nên tốt hơn và trở thành một trong những người chơi hàng đầu, hàng đầu. Tất cả phụ thuộc vào những gì xảy ra như một đội và cách chúng ta tiến bộ như một nhóm.

Vì vậy, nó không phải là một người nhất định tôi sẽ ở đó mãi mãi, nhưng nó cũng không phải là một người.

Bạn cũng có thể đọc: Quay trở lại Trung Quốc hoặc ở lại với Man United, tôi sẽ làm bất cứ điều gì Chúa nói - Odion Ighalo

Chủ tịch Daniel Levy được cho là không hài lòng với phó đội trưởng Kane về những đề xuất của anh ấy về một bước đi có thể khỏi câu lạc bộ Bắc London, cũng như những bình luận gần đây về việc vô hiệu hóa mùa giải.

Manchester United đã được liên kết với sự quan tâm mạnh mẽ đến đội trưởng đội tuyển Anh và người ta đã tuyên bố rằng Kane có thể chuyển đến Old Trafford, với việc Levy đặt một mức giá 200 triệu bảng lên đầu.

Quỷ đỏ đã cần một tiền đạo kể từ khi họ bán Romelu Lukaku vào mùa hè năm ngoái, với Marcus Rashford và Anthony Martial chỉ có thành công hạn chế ở vị trí trung tâm.

Odion Ighalo đã gây ấn tượng kể từ khi chuyển đến Old Trafford cho mượn từ Trung Quốc vào tháng 1, nhưng anh ấy không phải là một lựa chọn dài hạn, trong khi Kane vẫn có thể còn một thập kỷ ở cấp cao nhất.

Nếu một hợp đồng trị giá 200 triệu bảng đã được thực hiện cho Kane, thì nó sẽ đánh bại kỷ lục thế giới 198 triệu bảng Paris Saint-Germain đã trả cho ngôi sao Barcelona Neymar vào năm 2017.

Nhưng điều này được hiểu rằng, mặc dù các báo cáo và suy đoán về lối ra của mình, Tottenham không xem xét bán ngôi sao của họ khi nó đứng.

Mở

Đóng
%d Các blogger như thế này: