bong da quoc te Giải Ngoại hạng Nigeria: Anthony Okpotu bắt mắt của ba câu lạc bộ hàng đầu của Đan Mạch

Nhà Super Eagles và Lobi Stars Stars, Anthony Okpotu đã thu hút sự chú ý của ba câu lạc bộ hàng đầu của Đan Mạch và được liên kết với việc di chuyển đến đỉnh cao của Đan Mạch.

Theo một báo cáo về Soka25east, người ta tin tưởng Rằng người chiến thắng khởi động vàng NPFL 2017 đã thu hút sự quan tâm của ba người khổng lồ Liên đoàn Đan Mạch FC Nordjælland, FC Midtjylland và Brondby nếu.

FC Nordjælland được báo cáo là đã đưa ra một giá thầu không được tiết lộ vì họ mong muốn có chữ ký của anh ấy trong cửa sổ chuyển nhượng mùa hè.

Anthony Okpotu là cầu thủ ghi bàn hàng đầu mùa trước với 19 bàn thắng trong giải đấu trong nước. Cầu thủ 24 tuổi nổi bật trong giải đấu kết thúc gần đây (Chan) ở Morocco, nơi anh đã giúp Nigeria giành huy chương bạc.

Nếu việc di chuyển theo kế hoạch đến Đan Mạch làm việc theo kế hoạch, đây sẽ là thời gian chuyên nghiệp thứ hai của Anthony Okpotu, bên ngoài đất nước, trước đó đã chơi cho Al-Ittihad của Libya. Gia đình bóng đá All Nigeria chúc anh ấy mọi điều tốt đẹp nhất trong nhiệm vụ có được một hợp đồng chuyên nghiệp bên ngoài đất nước.

Mở

Đóng
%d Các blogger như thế này: