bd tl cc Ahmed Musa cho vay một bàn tay giúp đỡ những người Nigeria nhục nhã

Super Eagles của cầu thủ chạy cánh Nigeria và CSKA Moscow Ahmed Musa là kiến trúc sư chính trong trận thua nhục nhã 3-0 mà Amkar Perm và bộ ba người Nigeria Fegur Ogude, Brian Idowu và Aaron Samuel trong trận đấu của Nga đã chơivào thứ Tư.

Ahmed Musa, người đã chơi toàn bộ 90 phút đã giành được hai pha kiến ​​tạo trong trò chơi và anh ấy rất có thể giúp CSKA Moscow dễ dàng phái đội Amkar Perm đang gặp khó khăn với ba người Nigeria trong cuộc diễu hành.

CSKA Moscow đã dẫn đầu ở phút thứ 44 thông qua Vitinho với Ahmed Musa cung cấp hỗ trợ và một phút sau ở phút thứ 45 Fedor Chalov đã thực hiện nó 2-0 cho CSKA Moscow với Ahmed Musa một lần nữa cung cấp hỗ trợ.

Bạn cũng có thể đọc: Tất cả các câu lạc bộ Nigeria sụp đổ ra khỏi CAF Constration Cup ngoại trừ Enyimba FC

Khi nối lại chơi trong giai đoạn thứ hai, Musa vẫn là một mối đe dọa lớn đối với hàng phòng thủ Amkar Perm được sắp xếp bởi Brian Idowu và trong phút thứ 61 Fedor Chalov đã giành được bàn thắng thứ hai của mình và tăng sự dẫn đầu của CSKA Moscow lên 3-0.

Mặc dù Ahmed Musa không có được bảng điểm, anh ta đã có một trò chơi tuyệt vời và khủng bố hàng phòng thủ Amkar không dừng lại với tốc độ và sự xâm nhập của anh ta.

Amkar Perm đã diễu hành cả ba Aaron Samuel, Fegor Ogude và Bryan Idowu trong trò chơi.

Aaron Samuel, người đang thi đấu với câu lạc bộ cha mẹ của mình không hiệu quả trong cuộc tấn công và được thay thế vào phút thứ 46 bởi Dario Bodul, Fegur Ogude cũng được thay thế cho Mikhail Gashachenkov ở phút thứ 71.

Người Nigeria thứ ba ở Amkar Perm Bryan Idowu đã chơi toàn bộ trò chơi đã được đặt ở phút thứ 71. Chiến thắng đưa CSKA Moscow vào vị trí thứ ba trên bảng Liên đoàn Nga với 48 điểm từ 26 trận đấu, giống như Zenit St. Petersburg đứng thứ tư.

Mở

Đóng
%d Các blogger như thế này: